Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Ma Kết ngày 07/12/2019: Thử thách sức chịu đựng

Tử vi Ma Kết ngày 06/12/2019: Góc vuông của Mặt Trăng và sao Kim chính là tác nhân gây ra những sự xáo trộn và rắc rối trong hôm nay cho Ma Kết. Tình cảm rối như một mớ bòng bong dường như đang thử thách sức chịu đựng của chòm sao này.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Ma Kết ngày 06/12/2019: ★★✩✩✩

Bạn sẽ mắc sai lầm kể cả bạn làm gì đi nữa. Thế nhưng bạn không cần phải cố gắng lúc nào cũng đúng và cũng đừng cố gắng không mắc sai lầm hoặc để cảm thấy hối hận. Bạn hãy dũng cảm sai thì làm lại, quan trọng là đầu óc được nhẹ nhàng.

Tử vi sự nghiệp Ma Kết ngày 06/12/2019: ★★★★✩

Nếu biết lợi dụng sự nhạy bén cũng như trí thông minh của mình thì bạn sẽ giành được rất nhiều điều thuận lợi trong công việc. Có thể bạn sẽ gặp vài rắc rối vì những quyết định cảm tính. Nhưng vì có cách xử lý vấn đề hoàn hảo nên cũng không gặp phải trở ngại gì quá lớn.

Tử vi tài vận Ma Kết ngày 06/12/2019: ★★★★✩

Tiền bạc trong ngày khá dồi dào. Riêng những bạn làm ăn kinh doanh thì để dôi ra được 1 khoản tiền khá lớn nhờ khả năng quản lý tốt của mình, không mất tiền hao của vào những việc vô bổ.

Tử vi tình cảm Ma Kết ngày 06/12/2019: ★★✩✩✩

Đối phương trở nên ghen tuông và tỏ thái độ nghi ngờ. Dù đã nhiều lần giải thích nhưng người ấy vẫn chẳng chịu tin khiến Kết Kết thấy vô cùng mỏi mệt. Bạn cảm thấy vô cùng thất vọng với biểu hiện của nửa kia.

Tử vi sức khỏe Ma Kết ngày 06/12/2019: ★★★★✩

Sức khỏe ổn định. Ma Kết đang có thân hình đáng mơ ước đó nên nhất định phải tiếp tục chăm sóc cơ thể nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 06/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top