Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi Ma Kết ngày 07/12/2019: Sáng suốt nhìn nhận vấn đề

Tử vi Ma Kết ngày 07/12/2019: Mặt trăng vuông góc với sao Thổ cho thấy chuyện tình cảm của Ma Kết dễ lâm vào bế tắc. Tình cảm không như ý chính là nguyên nhân khiến hôm nay Ma Kết buồn phiền

Xem thêm

tử vi ma kết ngày 07/12/2019

Tổng quan tử vi Ma Kết ngày 07/12/2019: ★★✩✩✩

Bạn đang để cho những chuyện quá khứ khiến cho mình bị trói buộc không thể thoát ra. Tình yêu có lớn đến đâu mà không thể ở bên nhau thì đều có lý do hợp lý cả. Thay vì ăn mày dĩ vãng thì hãy mạnh mẽ đứng dậy và sống tiếp, tìm kiếm hạnh phúc thực sự thuộc về mình.

Tử vi sự nghiệp Ma Kết ngày 07/12/2019: ★★★

Công việc của Ma Kết cũng đang tiến triển rất tốt. Bạn chăm chỉ làm việc để chứng minh với cấp trên về năng lực của mình. Bạn sáng suốt nhìn nhận vấn đề và đưa ra những lời nhận xét sắc bén. Có nhiều sở thích cá nhân nhưng bạn không để điều đó ảnh hưởng đến công việc của mình mà luôn cố gắng để hoàn thành công việc tốt hết mức có thể. Nhưng hãy làm việc vì bạn yêu công việc chứ đừng để chứng minh xong rồi hết động lực là từ bỏ nhé bạn.

Tử vi tài vận Ma Kết ngày 07/12/2019: ★★★★

Chuyện làm ăn của Ma Kết hôm nay cũng rất tốt. Tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Thiên Bình cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Tử vi tình cảm Ma Kết ngày 07/12/2019: ★★✩✩✩

Ma Kết thường để mình bị khắt khe quá mức. Đánh giá bản thân rồi lại đánh giá đối phương, cuối cùng để tình duyên chưa nở đã tàn. Có thể bạn sẽ được người nào đó thầm thương trộm nhớ, phải lòng bạn đã lâu nhưng người ta không biết phải làm sao để ngỏ lời.

Tử vi sức khỏe Ma Kết ngày 07/12/2019: ★★✩✩✩

Cảm xúc bất ổn gây ảnh hưởng cả đến sức khỏe của cung hoàng đạo này. Bạn luôn trong tình trạng uể oải và thiếu sức sống. Hãy tạm nghỉ ngơi đôi chút, ăn những thứ mình thích, đến những nơi mình muốn để cải thiện tâm trạng xem sao nhé.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 07/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Ma Kết năm 2020

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top