Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 6/12/2019: Nên học cách kiềm chế cảm xúc tốt hơn.

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 6/12/2019. Một khi để cảm xúc vướng vào, những chú Trâu chẳng thể suy nghĩ lý trí được nữa.

tử vi kim ngưu ngày 6/12/2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 6/12/2019: ★★★☆☆

Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thủy cho thấy Kim Ngưu có thể vướng vào một cuộc tranh cãi do bất đồng quan điểm trong hôm nay. Sự mâu thuẫn này khiến bạn dễ trở nên nổi nóng, cáu gắt. Một khi để cảm xúc vướng vào, những chú Trâu chẳng thể suy nghĩ lý trí được nữa. Do đó, bạn có thể đánh mất sự sáng suốt, tỉnh táo thường ngày. Không chịu lắng nghe khi lửa giận đang tràn ngập trong đầu.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 6/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu có được những thành công nhất định trong dự án của mình. Ngày hôm nay là deadline và bạn đã hoàn thành rất tốt. Kim Ngưu thấy thật sự thoải mái, nhẹ nhàng khi xong mọi việc và có thể dành thời gian cho bản thân. Bạn sẽ có nhiều nỗi lo âu và không ít lần gặp khó khăn trong công việc. Nhiều người trong chúng ta muốn đảm nhận và giải quyết những trở ngại một cách độc lập. Tuy nhiên, giải pháp khôn ngoan là nhờ sự hỗ trợ của người khác. Nhất là những công việc không phù hợp với chuyên môn.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 6/12/2019: ★★★☆☆

Bạn nên tìm đến những người bạn hay ai đó có kinh nghiệm hoặc sự nghiệp thành công để cho bạn những lời khuyên bổ ích, lấy lại được niềm tin và tích cực trong bạn. Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc. Vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con đường sai. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài. Hãy chờ thêm một thời gian nữa, các sự kiện sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 6/12/2019: ★★☆☆☆

Rất may, về phương diện tình cảm đây là lúc bạn cần dành ra những khoảng lặng để bạn và một nửa của mình suy nghĩ, thấu hiểu về nhau. Điều này không có nghĩa là hai người sẽ chia tay, cũng đừng bao giờ đổ lỗi cho người khác để không bao giờ phải hối hận về bất cứ điều gì.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 6/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu nên để bản thân thư giãn bằng cách đi bộ ít phút. Nếu không thể đi bộ thì nên nghỉ giải lao một thời gian ngắn để não bộ có thể hoạt động nhanh nhạy hơn và đưa ra những phương án tối ưu nhất.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 06/12/2019 

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8 cho biết Sao Thủy nhập miếu, những người cung Xử Nữ thêm phần tự tin, hăng hái để vượt qua các thử thách trong cuộc sống. Nhờ đó bạn trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc đời. Cung hoàng đạo này biết tìm kiếm ưu điểm, tránh nhược điểm.

Back to top