Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 6/11/2019: Khả năng giao tiếp tuyệt vời.

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 6/11/2019: Khả năng giao tiếp tuyệt vời. Vào ngày 6/11/2019, cung mọc của Kim Ngưu là Thiên Bình, nhà số 7.

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu ngày 6/11/2019

Đánh giá: ★★★★

Thường thì sự kết hợp này sẽ mang lại ngoại hình thu hút và khiến người khác khó có thể rời mắt khỏi bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng giao tiếp tuyệt vời, cũng có tiềm năng trở thành ca sĩ, người diễn thuyết hoặc diễn viên lồng tiếng. Bạn có thể sử dụng tài năng thiên bẩm của mình trong những lĩnh vực nghệ thuật này nếu muốn.

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu 

Đánh giá: ★★★★

Tử vi Kim Ngưu ngày 6/11/2019. Tuy vậy, bạn vẫn có hứng thú với việc làm ăn, kinh doanh nhất. Bạn có tiềm năng trở thành một nhà quản trị tốt, nhưng lại quá nghiêm khắc với những người dưới quyền. Bạn thực sự thích việc xây dựng mọi thứ, từ những cây cầu, đường cao tốc, khách sạn, những căn nhà, văn phòng, cộng đồng… cùng lúc đó làm giàu thêm tài sản của mình. Một điểm yếu cần chú ý là bạn dễ bị “lạc đường” bởi những vấn đề tình cảm.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★★

Tử vi Kim Ngưu ngày 6/11/2019. Tổ ấm và tình dục là hai điều quan trọng đối với bạn. Một ngôi nhà rộng rãi, sang trọng mang đến cho bạn cảm giác an toàn và lãng mạn. Vì thế bạn có xu hướng mua ngôi nhà rộng nhất có thể trong khả năng của mình. Bạn thường kết hôn muộn. Bất kể bạn đã trải qua nhiều mối quan hệ từ sớm. Cho đến khi bạn học được rằng đừng bao giờ lãng phí tình cảm của mình cho những người không xứng đáng. Tình yêu và những mối quan hệ sâu sắc sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc và niềm vui.

Bạn cần tình yêu thương và niềm đam mê, cho và nhận nó một cách thường xuyên sẽ giúp bạn ổn định về cảm xúc. Cùng với “người ấy”, một cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo. Bạn cũng rất yêu những đứa trẻ và có thể trở thành người cha/mẹ tuyệt vời.

Tử vi sức khỏe cung Kim Ngưu

Đánh giá: ★★★

Tử vi Kim Ngưu ngày 6/11/2019. Về phương diện sức khỏe của Kim Ngưu khá tốt, bạn có thể chịu ảnh hưởng do thay đổi thời tiết trong thời gian ngắn. Nhưng ngay sau đó bạn đã lấy lại tinh thần, giữ sức khỏe ổn định trở lại. Đừng quên rèn luyện thể dục thể thao đều đặn, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan đến sức khỏe cả. 

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top