Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 5/12/2019: Hãy lắng nghe con tim mình

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 5/12/2019. Hãy lắng nghe những điều con tim mình nói. Ở lại hay ra đi đều là do bạn lựa chọn. Đôi khi điều tốt nhất lại là buông bỏ đoạn tình cảm. Khi nó đã không còn mang đến hạnh phúc cho cả hai.

tử vi kim ngưu ngày 5/12/2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 5/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 72 độ so với sao Kim. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình như thời gian trước. Bạn hiểu rất rõ về bản thân mình, nên sẽ làm được những thứ mình muốn dù khó khăn ra sao.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 5/12/2019: ★★★☆☆

Với tinh thần làm việc hăng say bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp, truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Khiến mọi người yêu công việc và có thêm động lực để cố gắng. Bên cạnh đó, hãy cố gắng suy nghĩ tích cực, bỏ qua những lời đàm tiếu, đồn đoán từ những kẻ xấu bụng. Nếu cần thì tìm đến người thân để tâm tình, chia sẻ.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 5/12/2019: ★★★☆☆

Bạn nên tìm đến những người bạn hay ai đó có kinh nghiệm hoặc sự nghiệp thành công để cho bạn những lời khuyên bổ ích. Lấy lại được niềm tin và tích cực trong bạn.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 5/12/2019: ★★☆☆☆

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm ngày hôm nay, những chú Trâu cũng nên đối mặt với cảm xúc thật sự của mình. Trốn tránh không bao giờ là cách làm khôn ngoan. Dù bạn có trốn ra sao thì vấn đề vẫn nằm ở đó và cần bạn giải quyết.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 5/12/2019: ★★☆☆☆

Sức khỏe của bạn hôm nay không được ổn định. Tâm trạng không tốt ảnh hưởng ít nhiều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, không buồn ăn uống hay làm bất cứ thứ gì. Tuy nhiên nếu bạn không chăm sóc cho cơ thể của mình thì bạn sẽ không có năng lượng để làm được điều mình mong muốn đâu.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 05/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8: Tài trí của Xử Nữ
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vượng sự nghiệp tuần 9/8 - 15/8 cho biết Sao Thủy nhập miếu, những người cung Xử Nữ thêm phần tự tin, hăng hái để vượt qua các thử thách trong cuộc sống. Nhờ đó bạn trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc đời. Cung hoàng đạo này biết tìm kiếm ưu điểm, tránh nhược điểm.

Back to top