Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 4/12/2019: Bạn bồn chồn, lo lắng không yên.

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 4/12/2019: Kim Ngưu cảm thấy bồn chồn, dường như có điều gì đó đang khiến bạn lo lắng.

tử vi kim ngưu ngày 4/12/2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Khi mặt trăng và sao Hải vương nằm trùng 1 vị trí với nhau, Kim Ngưu cảm thấy bồn chồn, dường như có điều gì đó đang khiến bạn lo lắng. Sự nhạy cảm sẽ khiến bạn phát hiện ra chuyện gì đó. Người ấy có thể đang không thực sự yêu thương bạn như họ tỏ ra. Chòm sao này khá tỉnh táo, không để mình bị lùa gạt. Song bạn vẫn bị tổn thương, vẫn buồn bã khi mà tình cảm của mình bị đem ra trêu đùa.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu nên hiểu rằng mình cần phải vững vàng hơn trong công việc, đừng để cho cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến tâm trạng của mình. Nếu bạn cứ ủ rũ mãi thì chỉ khiến cho công việc cũng đi xuống mà thôi. Kim Ngưu có thể sẽ cảm thấy công việc hơi nhàm chán một chút. những chuyện nhỏ nhặt và tầm thường sẽ làm tiêu tốn sức lực của bạn. Nên dành thời gian sắp xếp và dọn dẹp lại bàn làm việc. Khung cảnh mới sẽ cải thiện tâm trạng của bạn. Hơn nữa còn có thể lấy lại nguồn cảm hứng trong công việc.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 4/12/2019: ★★★☆☆

Chòm sao này vốn là người rất coi trọng chuyện tiền bạc. Nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Cái mà bạn hướng tới đó chính là giá trị và những trải nhiệm mà bản thân có được trong cuộc sống. Luôn làm những điều mà mình cảm thấy thoải mái và đúng đắn nhất.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 4/12/2019: ★★☆☆☆

Là người khá mạnh mẽ trong tình cảm, nhưng đôi khi bạn có xu hướng kiểm soát quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Bạn cũng nên nghĩ tới cảm nhận của đối phương, dành cho họ một chút không gian riêng tư, hơn nữa nên đặt mình vào vị trí của họ để suy nghĩ thì mọi việc sẽ trở nên thoải mái hơn.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 4/12/2019: ★★☆☆☆

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tim mạch. Cung hoàng đạo này được khuyên là phải uống nhiều nước. Nhưng không nên uống quá nhiều nước vào buổi tối. Thay vào đó, bạn hãy chia nhỏ lượng nước và tiêu thụ đều đặn trong ngày. Không chỉ giảm bớt áp lực cho thận, thói quen này còn giúp bạn có được giấc ngủ sâu và trọn vẹn hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 04/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top