Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 30/11/2019: Ích kỷ trong tình yêu.

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 30/11/2019: Ích kỷ trong tình yêu. Bạn đòi hỏi người ấy phải làm cho mình hết thứ này đến thứ khác. Kim Ngưu không quan tâm đến cảm nhận của đối phương ra sao. 

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu 30/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương, Kim Ngưu đang thể hiện mình khá tốt với cấp trên. Với năng lực tuyệt vời của mình, bạn dễ dàng ứng phó với những tình huống bất ngờ phát sinh mà không gặp rắc rối gì. Điều bạn cần lúc này là một người đủ tin cậy để chia sẻ những nỗi niềm chất chứa trong lòng. Đừng bao giờ thổ lộ lòng mình với những kẻ lắm mồm. Bạn chẳng thích những bí mật trong cuộc sống riêng tư của mình bị lộ chút nào.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 30/11/2019:  ★★★☆☆

Công việc của Kim Ngưu trong ngày hôm nay xuất hiện một vài chướng ngại vật. Tuy chưa biết được chúng là rắc rối hay là cơ hội tốt, nhưng cho dù có thế nào thì bạn cũng nên giữ một tinh thần tỉnh táo và vững vàng nhé. Hơn nữa, quyền quyết định là ở bạn nên chỉ cần Kim Ngưu quyết đoán thì sẽ chẳng có khó khăn nào có thể cản bước được.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 30/11/2019: ★★★☆☆

Hôm nay Kim Ngưu sẽ thành công trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Sự cẩn trọng cứu bạn khỏi những bàn thua trông thấy, giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm phải trả giá bằng rất nhiều tiền. Hãy cứ giữ cho mình sự cẩn trọng đó nhé.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 30/11/2019: ★★☆☆☆

Những chú Trâu nên chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm. Bạn đừng nghĩ rằng mình đang ban phát tình cảm. Bởi tình yêu đến từ hai phía và cần có hai trái tim cùng chung nhịp đập chứ không phải một người kiểm soát người còn lại.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 30/11/2019: ★★☆☆☆

Mộc – Thổ xung khắc cho thấy sức khỏe xuống cấp vì bạn không dành thời gian để tập luyện. Bạn cần quản lý thời gian của mình một cách khôn ngoan hơn. Đừng phí phạm thời gian vào việc không đâu… Cần có một lựa chọn cẩn trọng, chắc chắn, nếu như bạn muốn những bước đi của mình là chính xác.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 30/11/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top