Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 3/12/2019: Đừng vội ngủ quên trên chiến thắng

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 3/12/2019: Đừng vội ngủ quên trên chiến thắng. Hãy cẩn thận với những kẻ tiểu nhân xung quanh. Họ có thể ghen ghét với niềm hạnh phúc mà bạn đang có và sẽ tìm cách phá hoại cho bằng được.

tử vi kim ngưu ngày 3/12/2019

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu 3/12/2019: ★★★☆☆

Khi sao Kim nằm ở 60 độ với sao Hỏa, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Kim Ngưu trở nên rất nồng nhiệt và đòi hỏi nhiều sự quan tâm cũng như thể hiện tình cảm từ người ấy. Cảm xúc của bạn rất nồng nàn. Bạn như muốn cả thế giới đều biết mình đang hạnh phúc ra sao. Góc hợp này cũng cho thấy Ngưu Nhi đang thiếu một chút tham vọng để thỏa mãn tài năng của mình vì mọi thứ đến quá dễ dàng với bạn. Đừng vội ngủ quên trên chiến thắng kẻo bạn sẽ bị bỏ lại phía sau lúc nào mà không hay.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 3/12/2019:  ★★★☆☆

Hôm nay, công việc của Kim Ngưu thuận buồm xuôi gió. Bạn đã hoàn thành phần việc của mình một cách xuất sắc. Nhờ sợ giúp sức của những đồng nghiệp xung quanh nên bạn mới được những thành công như vậy, hãy cảm ơn một cách chân thành nhất nhé.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 3/12/2019: ★★★☆☆

Bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong vấn đề tiền bạc nếu không có cách chi tiêu khôn ngoan và loại bỏ thói quen mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 3/12/2019: ★★☆☆

Tuy nhiên, cái gì càng khoe ra lại càng dễ mất. Dường như những chú Trâu đang mải mê chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào mà thiếu sự đề phòng với những mặt trái của cuộc đời. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tiến triển khá tốt. Bạn thể hiện 1 con người hoàn toàn khác của mình khi đứng trước tình yêu. Biết rằng mình có thể tâm sự mọi chuyện với người ấy. Dù thế giới có hỗn loạn đến đâu, người ấy vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là bờ vai ấm êm để bạn tựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 3/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Bạn không nên cứ lao đầu vào công việc mà quên đi sức khỏe của bản thân. Điều đó cũng mang lại nhiều thành quả xứng đáng nhưng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống cá nhân của bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 3/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

 

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top