Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 29/11/2019: Bạn nhạy cảm và mạnh mẽ.

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 29/11/2019. Hôm nay cung Kim Ngưu mọc tại nhà số 8, Bọ Cạp. Bạn có khát vọng lớn, thêm vào đó là khả năng hiện thực hóa chúng. Lối suy nghĩ và triết lý sống của bạn luôn để phục vụ cho sự sinh tồn của mình và của gia đình mình, không phải vì mục đích cao cả hão huyền nào khác.

tử vi kim ngưu ngày 29/11/2019

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Cung Mọc Kim Ngưu tại Bọ Cạp vừa nhạy cảm lại vừa mạnh mẽ. Bạn có chiều sâu cảm xúc và có sự hiểu biết cuộc sống rộng lớn. Tất cả những điều đó còn được chứa đựng trong một cơ thể mạnh mẽ, giúp cho chúng phát triển theo hướng tích cực. Cá tính cuồng nhiệt, cùng với khả năng tận dụng sức mạnh tinh thần lẫn thể xác giúp bạn tiến xa trong cuộc đời. Một vị trí lãnh đạo thường là điều hiển nhiên với sự kết hợp đầy năng lượng và tham vọng này.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 29/11/2019: ★★★

Hôm nay công việc của Kim Ngưu khá thuận lợi. Năng suất và hiệu quả công việc cao. Khả năng cao bạn sẽ được thăng chức hoặc tăng lương. Hôm nay bạn cũng sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo của bản thân. Được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp quý mến. Những kinh nghiệm sống có được từ sớm khiến bạn khôn ngoan và tạo nên một trực giác làm ăn tuyệt vời. Nhưng cơ hội thay vì đến với người khác thường thẳng đường tới với bạn. Đó không phải chỉ là may mắn thôi đâu. Bạn có thể rất mê tín và hay nghĩ rằng những con người hay nơi làm việc nào đó sẽ mang lại điều tốt nhất cho bạn. Cũng có thể bạn đúng đấy.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 29/11/2019: ★★☆☆☆

Hôm nay, là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh thành công. Tránh xa các dự án rủi ro. Vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Ngoài ra, bạn có xu hướng bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn. Vì vậy đừng để điều này xảy ra.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 29/11/2019: ★★★☆☆

Không phải mối quan hệ nào cũng toàn màu hồng và những điều tuyệt vời. Đôi khi, để duy trì được chúng, Kim Ngưu cần hy sinh và sẵn sàng thay đổi bản thân. Những vấn đề về lòng tin, bất đồng quan điểm hay ghen tuông, ích kỉ luôn rình rập và tìm cách hạ gục bạn. Vì thế, hãy mạnh mẽ để đối mặt hơn là yếu đuối trốn tránh. 

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 29/11/2019: ★★☆☆☆

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tim mạch. Cung hoàng đạo này được khuyên là phải uống nhiều nước nhưng không nên uống quá nhiều nước vào buổi tối. Thay vào đó, bạn hãy chia nhỏ lượng nước và tiêu thụ đều đặn trong ngày. Hãy đối xử nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào mà bạn đang cảm nhận nó có trong sức khỏe của bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 29/11/2019.

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top