Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 28/11/2019: Hãy thay đổi và không ngừng nỗ lực

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 28/11/2019: Hãy thay đổi và không ngừng nỗ lực sẽ tạo nên sự khác biệt theo chiều hướng tích cực. Cảm giác tạo ra sự khác biệt chính là điều quan trọng nhất để những chú Trâu cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn hơn.

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng trùng với vị trí của sao Mộc nhắc nhở rằng nếu như Kim Ngưu không xử lý tốt góc này thì bạn sẽ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. Việc này không tốt chút nào vì như thế càng khiến mọi người xa lánh bạn mà thôi. Kim Ngưu cảm thấy mình đang phạm phải sai lầm. Nhưng không biết làm thế nào để ngừng lại. Quyết định đã đưa ra không thể thay đổi được, chỉ có thể bước tiếp mà thôi.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 28/11/2019: ★★☆☆☆

Trong công việc, bạn có thể gặp phải bất đồng trong giao tiếp với đồng nghiệp. Bạn cần phải bình tĩnh và cải thiện kĩ năng giao tiếp nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Kim Ngưu thấy quá chán chường và mệt mỏi. Người lúc nào cũng ỉu xìu và chẳng còn chút sức sống. Không có gì làm bạn thấy hứng khởi hay vui vẻ nữa thì việc nên làm là đi dạo và nghe một vài bản nhạc nhẹ nhàng. Điều ấy sẽ giúp bạn thư thái hơn và dễ chịu hơn.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 28/11/2019: ★★☆☆☆

Trong ngày hôm nay, nếu bạn có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính, hãy chờ thêm một thời gian và suy nghĩ mọi thứ kỹ lưỡng. Vì sẽ có một số trở ngại khiến hoạt động giao dịch không được suôn sẻ.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu tiến triển khá tốt. Bạn thể hiện 1 con người hoàn toàn khác của mình khi đứng trước tình yêu. Biết rằng mình có thể tâm sự mọi chuyện với người ấy. Dù thế giới có hỗn loạn đến đâu, người ấy vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là bờ vai ấm êm để bạn tựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 28/11/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Bạn không nên cứ lao đầu vào công việc mà quên đi sức khỏe của bản thân. Điều đó cũng mang lại nhiều thành quả xứng đáng nhưng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống cá nhân của bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/11/2019.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top