Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 16-07-2020

Tử vi Kim Ngưu ngày 27/11/2019: Một ngày buồn vui lẫn lộn.

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 27/11/2019: Một ngày buồn vui lẫn lộn. Bạn nhận ra những gì mình nghĩ trước đây chỉ là lầm tưởng, chẳng có gì xứng đáng để bạn dành hết tâm trí vào đó.

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 27/11/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, cũng chẳng quan trọng lắm vì chòm sao này đã quyết định buông xuôi. Mặc kệ cho những lời bàn ra tán vào, bạn chuyên tâm làm những việc vốn dĩ phải làm. Với khả năng của mình, chỉ cần tập trung thôi bạn cũng có thể gây được ấn tượng tốt với cấp trên. Bạn đang đạt được những thành công bước đầu. Chứng tỏ hướng đi của Kim Ngưu hiện tại là đúng đắn.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 27/11/2019: ★★★☆☆

Hôm nay công việc của Kim Ngưu khá thuận lợi, năng suất và hiệu quả công việc cao. Khả năng cao bạn sẽ được thăng chức hoặc tăng lương. Hôm nay bạn cũng sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo của bản thân và được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp quý mến.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 27/11/2019: ★★★☆☆

Chòm sao này vốn là người rất coi trọng chuyện tiền bạc. Nhưng bạn không bao giờ để đồng tiền trói buộc hay điều khiển mình. Cái mà bạn hướng tới đó chính là giá trị và những trải nhiệm mà bản thân có được trong cuộc sống. Luôn làm những điều mà mình cảm thấy thoải mái và đúng đắn nhất.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 27/11/2019: ★★★☆☆

Không phải mối quan hệ nào cũng toàn màu hồng và những điều tuyệt vời. Đôi khi, để duy trì được chúng, Kim Ngưu cần hy sinh và sẵn sàng thay đổi bản thân. Những vấn đề về lòng tin, bất đồng quan điểm hay ghen tuông, ích kỉ luôn rình rập và tìm cách hạ gục bạn. Vì thế, hãy mạnh mẽ để đối mặt hơn là yếu đuối trốn tránh.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 27/11/2019: ★★☆☆☆

Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh về tim mạch. Cung hoàng đạo này được khuyên là phải uống nhiều nước nhưng không nên uống quá nhiều nước vào buổi tối. Thay vào đó, bạn hãy chia nhỏ lượng nước và tiêu thụ đều đặn trong ngày. Không chỉ giảm bớt áp lực cho thận, thói quen này còn giúp bạn có được giấc ngủ sâu và trọn vẹn hơn.

Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 27/11/2019.

 

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 18/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ngày của những ước mơ
Tử vi ngày 18/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ngày của những ước mơ
Tử vi ngày 18/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ngày của những ước mơ
12 cung hoàng đạo

Tinh tượng dự báo Mặt Trăng (Song Tử) vuông góc với Sao Hải Vương (Song Ngư). Cho nên bạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn, nhất là trong quan hệ giao tiếp. Đặc biệt là Song Tử và Song Ngư, vì ảnh hưởng mà trở nên mơ mộng, có thái độ thụ động và tự lừa dối chính bản thân mình.

Back to top