Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi Kim Ngưu ngày 25/11/2019: Hãy cẩn thận với tính tò mò của bạn.

Tử vi Kim Ngưu ngày 25/11/2019: Hãy cẩn thận với tính tò mò của bạn. Sự tò mò và bốc đồng, thích can dự vào chuyện của người khác khiến Kim Ngưu rất dễ mắc vào những rắc rối.

Xem thêm

 

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Mộc, Kim Ngưu không muốn bắt đầu từ đầu, mà mong đợi quá nhiều vào người khác hoặc cố gắng để đạt được mọi thứ dễ dàng. Thậm chí, Ngưu Nhi sẵn sàng dùng một vài mẹo nhỏ lừa gạt mọi người để đạt được mục đích của mình. Điều này dường như không giống với cá tính của những chú Trâu. Sự tò mò và bốc đồng, thích can dự vào chuyện của người khác khiến Kim Ngưu rất dễ mắc vào những rắc rối, ảnh hưởng đến vị thế của bản thân. Bạn nên điều chỉnh lại hành vi của bản thân cho phù hợp.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Tử vi hôm nay cho thấy, công việc của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Với tình hình này bạn cần làm việc với một hiệu suất cao hơn so với mức độ bình thường. Góc 45 độ giữa sao Thủy và sao Mộc là một góc tốt phù hợp với các chính trị gia. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực pháp luật, giáo dục, văn học hay quan hệ công chúng. Do đó, đây sẽ là một ngày tỏa sáng của những người này. Kim Ngưu trải qua một ngày đầu tuần với tâm trạng thăng trầm, riêng về công việc thì khá vui vẻ, thoải mái. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp rất tốt, có thể chia sẻ với nhau mang lại cảm xúc tích cực cho cả hai bên.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Tuy hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn cho các dự án tài chính. Nhưng bạn phải chờ thêm một ít thời gian. Vì hôm nay không phải ngày thuận lợi để bạn hành động. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền. 

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Sự tò mò và bốc đồng, thích can dự vào chuyện của người khác khiến Kim Ngưu rất dễ mắc vào những rắc rối, ảnh hưởng đến vị thế của bản thân. Bạn nên điều chỉnh lại hành vi của bản thân cho phù hợp. Nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng tự động cho rằng đối phương luôn là người chịu trách nhiệm về điều đó. Bạn tạo áp lực cho người yêu của bạn bằng những cơn giận hờn vô cớ. Điều này diễn ra quá nhiều sẽ khiến họ mất kiên nhẫn đối với bạn. 

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 25/11/2019: ★★★☆☆

Tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Kim Ngưu đảm bảo ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn giảm thiểu những cơn đau nhức, mệt mỏi hằng ngày. 

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 25/11/2019.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top