Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 14-04-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 23/11/2019: Chọn con tim hay là nghe lý trí.

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 23/11/2019. Kim Ngưu luôn cảm thấy sự thôi thúc, dễ rơi vào xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Điều này khiến những chú Trâu khó tập trung làm việc.

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với Mặt trời, Kim Ngưu tuy không may mắn lắm trong ngày hôm nay nhưng sự căng thẳng nội tâm này cũng mang lại động lực lớn để Ngưu Nhi đạt được một số thành công nhất định. Cứ yên tâm, đây sẽ không phải là ngày u ám nhất trong cuộc đời bạn đâu.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Công việc của Kim Ngưu đang rất tốt, do sự ảnh hưởng của Mặt trời. Đồng nghĩa bạn đã có bước tiến dài trên con đường sự nghiệp. Ban đầu bạn còn nghĩ đây chỉ là cơ hội để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Nhưng cuối cùng thì bạn đã thực sự yêu thích và muốn phát triển thêm về lĩnh vực đó.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Sự nghiệp tăng tiến cũng mang lại nguồn thu nhập không tồi cho cung hoàng đạo này. Không có gì khó hiểu khi bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được cấp trên tăng lương thưởng. Tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng, nỗ lực và phấn đấu không ngừng mới có được sự ổn định bền lâu.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Kim Ngưu dường như đang có khá nhiều nỗi buồn chất chứa trong trái tim mình. Gió đông lạnh đã về nhưng trái tim bạn thì giá lạnh. Vì những người mình thân yêu nhất lại chẳng thể hòa hợp nổi với nhau. Gia đình bạn không mấy ủng hộ mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Dù không ra mặt ngăn cản nhưng cũng tỏ ý không hài lòng.

Với chuyện tình yêu, bạn nên cho mình có thêm cơ hội để yêu và được yêu. Có thể sự phản bội trước đó khiến bạn khó chấp nhận nhưng suy cho cùng thì không ai giống ai cả. Đôi khi chúng ta cũng phải liều mình để đánh cược thắng thua. Khi thua có thể bạn sẽ đau khổ nhưng nếu cứ nghĩ đến điều đó thì chúng ta sẽ chẳng bao giờ có cơ hội chiến thắng.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe của Kim Ngưu hôm nay không có gì đáng lo ngại. Bạn chú ý đừng quá tham công tiếc việc, không nên thức khuya.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 23/11/2019.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top