Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 23/11/2019: Chọn con tim hay là nghe lý trí.

Tử vi Kim Ngưu ngày 23/11/2019. Kim Ngưu luôn cảm thấy sự thôi thúc, dễ rơi vào xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Điều này khiến những chú Trâu khó tập trung làm việc.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Trong ngày Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với Mặt trời, Kim Ngưu tuy không may mắn lắm trong ngày hôm nay nhưng sự căng thẳng nội tâm này cũng mang lại động lực lớn để Ngưu Nhi đạt được một số thành công nhất định. Cứ yên tâm, đây sẽ không phải là ngày u ám nhất trong cuộc đời bạn đâu.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Công việc của Kim Ngưu đang rất tốt, do sự ảnh hưởng của Mặt trời. Đồng nghĩa bạn đã có bước tiến dài trên con đường sự nghiệp. Ban đầu bạn còn nghĩ đây chỉ là cơ hội để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Nhưng cuối cùng thì bạn đã thực sự yêu thích và muốn phát triển thêm về lĩnh vực đó.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Sự nghiệp tăng tiến cũng mang lại nguồn thu nhập không tồi cho cung hoàng đạo này. Không có gì khó hiểu khi bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và được cấp trên tăng lương thưởng. Tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng, nỗ lực và phấn đấu không ngừng mới có được sự ổn định bền lâu.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 23/11/2019: ★★☆☆☆

Kim Ngưu dường như đang có khá nhiều nỗi buồn chất chứa trong trái tim mình. Gió đông lạnh đã về nhưng trái tim bạn thì giá lạnh. Vì những người mình thân yêu nhất lại chẳng thể hòa hợp nổi với nhau. Gia đình bạn không mấy ủng hộ mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Dù không ra mặt ngăn cản nhưng cũng tỏ ý không hài lòng.

Với chuyện tình yêu, bạn nên cho mình có thêm cơ hội để yêu và được yêu. Có thể sự phản bội trước đó khiến bạn khó chấp nhận nhưng suy cho cùng thì không ai giống ai cả. Đôi khi chúng ta cũng phải liều mình để đánh cược thắng thua. Khi thua có thể bạn sẽ đau khổ nhưng nếu cứ nghĩ đến điều đó thì chúng ta sẽ chẳng bao giờ có cơ hội chiến thắng.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 23/11/2019: ★★★☆☆

Sức khỏe của Kim Ngưu hôm nay không có gì đáng lo ngại. Bạn chú ý đừng quá tham công tiếc việc, không nên thức khuya.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 23/11/2019.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top