Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi Kim Ngưu ngày 21/11/2019: Thần tài gõ cửa.

Tử vi Kim Ngưu ngày 21/11/2019: Thần tài gõ cửa. Ngày hôm nay Thiên Vương tinh chiếu vào Kim Ngưu tại góc 3 độ 38 phút. Cung Kim Ngưu sẽ có những cơ may tài lộc đến bất ngờ ảnh hưởng bởi chòm sao chủ quản Thiên Vương tinh.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 21/11/2019: ★★★☆☆

Sao Thiên Vương di chuyển vào chính chòm Kim Ngưu sẽ đưa Kim Ngưu tới với những cuộc phiêu lưu mới. Vốn là một chòm sao luôn e dè trước những thay đổi, vậy mà Kim Ngưu sẽ có những cách nhìn mới về chính bản thân mình. Tự bản thân sẽ mong muốn sự thay đổi sẽ xảy đến. Cuối cùng chính bản thân Kim Ngưu sẽ mang đến sự thay đổi.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 21/11/2019: ★★★☆☆

Về phương diện công việc, Kim Ngưu cũng gặt hái được những thành công nhất định. Bạn làm việc chu đáo, tỉ mỉ trong mọi nhiệm vụ, nghiêm túc hoàn thành đúng thời hạn. Đặc biệt với tài lãnh đạo của mình bạn sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 21/11/2019: ★★★★☆

Thiên Vương tinh là hành tinh ngự trị tại Kim Ngưu. Ngày hôm nay cung Kim Ngưu sẽ có những cơ may tài lộc đến bất ngờ. Khoản tiền bạn nhận được đến từ người thân trong gia đình như được cha mẹ, anh chị e, cho thêm tiền tiêu vặt, mua sắm đồ đạc. Hoặc có người may mắn hơn thì là do trúng thưởng trong một trò chơi nào đó.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 21/11/2019: ★★★★☆

Kim Ngưu và nửa kia của mình đang có một quãng thời gian vô cùng ngọt ngào. Bạn vui vì người ấy biết tạo ra bầu không khí lãng bạn và luôn có cách để đem lại cho bạn sự bất ngờ. Chỉ mong hai người có thể ở bên nhau mãi như vậy.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 21/11/2019: ★★★☆☆

Nói chung sức khỏe hôm nay của Kim Ngưu không có gì đáng lo ngại. Bạn bè luôn cảm thấy may mắn khi quen biết một người như vậy, vì thế, điều Ngưu Nhi cần làm mỗi ngày là hãy tự tin vào bản thân, gạt bỏ tất cả mọi lo lắng dư thừa. Lo lắng chỉ khiến bạn thấy stress một cách không cần thiết mà thôi.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 21/11/2019

 

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top