Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 20/11/2019: Một điều nhịn là chín điều lành.

Tử vi Kim Ngưu ngày 20/11/2019: Một điều nhịn là chín điều lành. Đôi khi Kim Ngưu nên chấp nhận chịu thiệt một chút trong thời điểm hiện tại, rồi vận may tốt hơn sẽ đến với bạn trong tương lai. 

Xem thêm

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 20/11/2019: ★★★★☆

Ngày 20/11/2019, chòm sao Uranus  (Thiên Vương tinh) chiếu vào Kim Ngưu tại góc 3 độ 40 phút. Thứ tư này Kim Ngưu rất vui vẻ, lạc quan, mơ mộng và yêu nghệ thuật. Với tâm hồn trẻ thơ như vậy bạn nhìn thứ gì cũng đáng yêu và có nét đẹp riêng mà người khác khó nhìn ra, vì thế những người làm nghệ thuật hay sáng tạo sẽ rất có lợi đấy. Thiên vương tinh chiếu Kim Ngưu là người rất trực quan, cũng rất cứng đầu, họ kiên định và kiên trì. Họ có khả năng tốt về mặt tài chính, đôi khi họ hay ghen tuông và điều này có thể gây ra cho họ các biến chứng không tốt.

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Đối với những người hay suy nghĩ tiêu cực thì nên tìm cách tránh xa họ. Bởi thường thì người này làm việc kém hiệu quả, không có khả năng nhận định sự việc và mất kiểm soát cảm xúc. Ngay cả khi bạn tốt bụng muốn giúp đỡ thì cũng khó lòng thay đổi được gì. Cung Kim Ngưu thuộc sao Thiên Vương Tinh có tài năng với bất động sản và trong các mối quan hệ. Họ thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng, họ rất thông minh và sáng tạo. Tính độc đáo và sự tháo vát của họ sẽ giúp họ vượt qua tất cả các loại trở ngại và nghịch cảnh nào. Họ có một cái đầu rất cứng rắn, luôn đặt mục tiêu của mình và phấn đấu để đạt được chúng.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Tử vi tài chính cho thấy, bạn quá mải mê với chính mình để tiến hành kinh doanh thành công. Tránh các giao dịch phức tạp hoặc đầu tư rủi ro, vì họ có thể thất bại. Giảm chi phí của bạn xuống những gì cần thiết. Tử vi ngày 20/11/2019 cho biết Kim Ngưu có vận may về tiền bạc. Thậm chí ra đường cũng nhặt được tiền đó. May mắn không ngừng tới khiến bạn còn không tin vào mắt mình. Nhưng có vẻ nó chỉ là nhất thời thôi, để duy trì lâu dài thì cần tự tạo cơ hội kiếm tiền cho mình nhé.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 20/11/2019: ★★★☆☆

Ngày hôm nay, mọi yêu cầu của bạn sẽ không được người yêu của bạn chấp nhận. Bạn nên vui mừng vì thật sự người yêu của bạn đang quan tâm bạn. Họ không hề ích kỹ như bạn nghĩ mà vấn đề bạn yêu cầu không phù hợp. Thiên vương tinh chiếu Kim Ngưu là người có tư duy mở, họ khá thực tế trong các quyết định của mình. Họ thường có một mối quan hệ rất hạnh phúc. Nhưng họ có thể gây ra xung đột với người khác chỉ sự vì ghen tuông của họ.

Họ có xu hướng bảo thủ và thiên về vật chất. Họ có những cách sáng tạo riêng để kiếm sống. Cung Kim Ngưu thuộc sao Thiên Vương Tinh là người thiết thực và cụ thể. Họ rất giỏi xây dựng bất cứ điều gì là cần thiết, họ luôn đạt được mục tiêu của mình bằng sự quyết tâm và kiên trì.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 20/11/2019: ★★☆☆☆

Sức khỏe của bạn cần được chú ý đặc biệt. Sẽ có một vài tổn hại đến sức khỏe nếu bạn không thay đổi lối sống hiện tại của mình.

Xem chi tiết: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/11/2019

 

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top