Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi Kim Ngưu ngày 2/12/2019: Ngoại giao giỏi giang, khéo léo.

Xem thêm

Tử vi Kim Ngưu ngày 2/12/2019: Ngoại giao giỏi giang, khéo léo. Kim Ngưu rất biết cách để xây dựng các mối quan hệ xã giao. 

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu 2/12/2019: ★★★☆☆

Mặt trăng nằm ở góc hợp 72 độ so với Mặt trời. Tiếp nối tử vi ngày 1/12/2019, Kim Ngưu thành một nhà ngoại giao giỏi giang. Những chú Trâu chẳng muốn tranh cãi với ai cả. Và gần như luôn sẵn sàng là người nhượng bộ, tha thứ cho mọi lỗi lầm hay sự bất cẩn mà những người xung quanh gây ra. Tuy nhiên, nếu lúc nào cũng muốn làm theo ý người khác như vậy thì bạn sẽ trở thành một người ba phải đấy. Nếu có ý kiến của riêng mình, bạn nên bày tỏ và thảo luận với mọi người chứ không phải là lẳng lặng gật đầu. 

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 2/12/2019:  ★★★☆☆

Kim Ngưu chỉ khi nào chấp nhận rằng bạn có thể thất bại thảm hại mới thực sự sẵn sàng dấn thân cho một công việc mới. Hãy học cách chấp nhận rủi ro càng sớm bạn càng sớm trưởng thành, thành công với đúng khả năng của mình. Đừng để đến khi mọi chuyện đi quá xa.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 2/12/2019: ★★★☆☆

Tài chính của Kim Ngưu ở ngưỡng khá dư dả, Vì thế, hãy tự thưởng cho bản thân: ăn những thứ mình thích, làm những điều mình muốn… Mà không lo nghĩ về quá nhiều điều. Như vậy, cuộc sống sẽ thú vị hơn.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 2/12/2019: ★★☆☆

Do tác động của Mặt trăng, dường như bạn và người ấy khá căng thẳng. Để đối phó với xung đột trong mối quan hệ của hai người dường như bạn đang chọn cách lờ nó đi. Tuy nhiên, cứ phớt lờ mâu thuẫn có thể không phải là ý hay. Thậm chí chúng còn gây nên cảm giác khó chịu cho đối phương. Tốt nhất, hãy nhìn nhận sự việc từ quan điểm của người ấy để lấy lại sự cân bằng. Có vẻ như gia đình là điều Kim Ngưu quan tâm nhất vào những ngày đầu tháng này, bạn sẵn sàng thay đổi lịch trình công việc hay bỏ qua các nguyên tắc của mình để có thể tận hưởng thêm những khoảnh khắc bình an, ấm áp bên những người thân yêu.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 2/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu nên cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi. Bạn không nên cứ lao đầu vào công việc mà quên đi sức khỏe của bản thân. Điều đó cũng mang lại nhiều thành quả xứng đáng nhưng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cuộc sống cá nhân của bạn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 2/12/2019

→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

 

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top