Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi Kim Ngưu ngày 17/11/2019: Tự do theo đuổi những giá trị sâu sắc.

Tử vi Kim Ngưu ngày 17/11/2019. Vào thời điểm Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 120 độ, Kim Ngưu không tìm được tiếng nói chung với mọi người xung quanh.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 17/11/2019

Bạn không đặt ra cho mình những mục tiêu quá cao xa bởi bạn biết khả năng của mình đến đâu. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng phải bất ngờ bởi chính tiềm lực của mình. Bạn là một người cực kỳ may mắn đấy!  Kim Ngưu dường như có khá nhiều nỗi buồn chất chứa trong lòng. Mùa đông đã lạnh nhưng trái tim của bạn còn lạnh hơn vì cảm giác chẳng thể hòa hợp được với những người thân yêu nhất của mình.

Tử vi sự nghiệp cung Kim Ngưu ngày 17/11/2019: ★★★☆☆

Hôm nay, Kim Ngưu thích tự do theo đuổi những giá trị sâu sắc bên trong nhưng vô hình chung lại bị gắn cho cái tiếng là vô trách nhiệm. Khi không tìm được tiếng nói chung với mọi người sẽ khiến bạn vị vướng vào rắc rối và bị tách biệt ra xa khỏi người thân, bạn bè.

Tử vi tài vận cung Kim Ngưu ngày 17/11/2019: ★★☆☆☆

Hôm nay có thể Kim Ngưu sẽ bị người khác lừa gạt tiền bạc. Vừa buồn bã lại cả tin nên chòm sao này đặt hết lòng tin vào kẻ xấu, họ nói sao bạn nghe vậy, không kiểm chứng đúng sai để rồi đến lúc tiền mất tật mang mới vỡ lẽ.

Tử vi tình cảm cung Kim Ngưu ngày 17/11/2019: ★★★☆☆

Hãy cố gắng duy trì sự hài hòa bởi tính tự do phóng khoáng của bạn khiến người ấy cảm thấy không an tâm. Đi đâu làm gì cũng nên thông báo với nửa kia của mình một tiếng chứ đừng tự quyết định, vui vẻ trò chuyện và chia sẻ chính là chìa khóa giúp mối quan hệ luôn bền chặt, khăng khít.

Tử vi sức khỏe cung Kim Ngưu ngày 17/11/2019: ★★★☆☆

Hôm nay là Chủ Nhật, ngày lý tưởng để Kim Ngưu dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy ở bên cạnh những người thân yêu nhất. Đi ngủ thật sớm và dành thời gian chiều chuộng bản thân hơn. Bạn không nên lo lắng quá nhiều. 

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top