Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 23-01-2022

Tử vi Kim Ngưu ngày 16/11/2019: Thay đổi cách nhìn về xung quanh.

Tử vi Kim Ngưu ngày 16/11/2019: Thay đổi cách nhìn về xung quanh. Sao Thiên Vương đi vào Kim Ngưu tại góc 3 độ 51 phút. Sao Thiên Vương di chuyển vào chính chòm Kim Ngưu sẽ đưa Kim Ngưu tới với những cuộc phiêu lưu mới.

Xem thêm

 

Tổng quan tử vi cung Kim Ngưu ngày 16/11/2019

Vốn là một chòm sao luôn e dè trước những thay đổi, vậy mà Kim Ngưu sẽ có những cách nhìn mới về chính bản thân mình và tự bản thân sẽ mong muốn sự thay đổi sẽ xảy đến, và cuối cùng chính bản thân Kim Ngưu sẽ mang đến sự thay đổi. Khoảng thời gian này, chính Kim Ngưu sẽ phá vỡ những luật lệ của mình và của người khác, khiến cho những người xung quanh phải thay đổi cách nhìn về Kim Ngưu.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 16/11/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi vì những gánh nặng trong công việc. Có quá nhiều việc mà bạn phải hoàn thành, trong khi lại không có đủ thời gian để suy xét kĩ càng từng vấn đề một. Chính điều đó khiến cho bạn dễ dàng mắc sai lầm hơn bất cứ lúc nào. Áp lực chồng chất, bạn có thể nổi nóng một cách vô lý và gây ra những bất đồng với đồng nghiệp.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 16/11/2019: ★★★☆☆

Trí thông minh giúp bạn khá nhiều trong việc giành được những cơ hội mà không phải ai cũng có được. Sao Thiên Vương hôm nay giúp Kim Ngưu có được nhiều cơ hội về tài chính. Hãy tậm dụng thời gian này để giành nhiều lợi nhuận.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 16/11/2019: ★★☆☆☆

Tuy nhiên về chuyện tình cảm, chòm sao này lại không được thuận lợi cho lắm. Sao Thiên Vương vốn mang bản tính thay đổi liên tục khiến Kim Ngưu gặp nhiều trục trăc trong tình cảm. Bạn cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với những người khác giới chưa thân quen nhiều. Điều này khá bất lợi, giảm bớt những cơ hội để bạn bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Cung hoàng đạo này nên thận trọng để không vướng vào những chuyện hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ép mình phải quan tâm đến người khác. Hãy làm điều đó nếu bạn thật sự chân thành và cảm thấy thoải mái vì sự quan tâm thiếu thành tâm của bạn sẽ tạo áp lực và thậm chí có thể khiến đối phương tổn thương.

Tử vi sức khỏe cung Kim Ngưu ngày 16/11/2019: ★★★☆☆

Có lẽ bạn nên xả hơi, thư giãn một chút trước khi quay lại công việc của mình. Càng khiến cho mình mệt mỏi và áp lực, bạn càng căng thẳng và khó hoàn thành nhiệm vụ đúng như thời hạn, hiệu quả cũng giảm đi đáng kể. Chính vì thế Kim Ngưu hãy dành thời gian nghỉ ngơi chút đi nhé.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top