Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi Kim Ngưu ngày 10/12/2019: Thẳng thắn với người ấy đi nào.

Tử vi Kim Ngưu ngày 10/12/2019: Đôi khi bạn lao đầu làm mà không hề tính toán điều gì hay nghĩ đến hậu quả ra sao. Đó là lý do mà người khác dễ hiểu lầm rằng bản thân là người hiếu thắng, kiêu ngạo.

Xem thêm

Tổng quan tử vi Kim Ngưu ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Mặt Trời nằm ở góc 135 độ với sao Thiên Vương, Kim Ngưu đang rất muốn chứng minh bản thân mình nhưng dường như cách thể hiện của bạn không rõ ràng lắm thì phải. Gặp bất cứ việc gì, bạn cũng luôn xông xáo và nhiệt tình đầu tiên. Đôi khi bạn lao đầu làm mà không hề tính toán điều gì hay nghĩ đến hậu quả ra sao. Đó là lý do mà người khác dễ hiểu lầm rằng bản thân là người hiếu thắng, kiêu ngạo.

Tử vi sự nghiệp Kim Ngưu ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Phương châm mà Kim Ngưu nên áp dụng cho ngày 10/12/2019 là luôn chủ động tìm kiếm cơ hội. Bạn sẽ thu được những kết quả tích cực đó. Hãy luôn ghi nhớ rằng cơ hội không chờ đợi bất kỳ ai, bạn cần phải tìm kiếm cơ hội cho chính mình mà thôi. Biết cách tận dụng chúng và vượt qua những khó khăn thì thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Tử vi tài vận Kim Ngưu ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Tài vận may mắn, bạn có nhiều tiến triển tốt trong việc đầu tư, tài sản được tích lũy dần dần, tích tiểu sẽ đến ngày thành đại, chỉ cần duy trì và nhẫn nại.

Tử vi tình cảm Kim Ngưu ngày 10/12/2019: ★★☆☆☆

Bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong hôm nay. Bạn cảm thấy nửa kia quá độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi việc phải theo ý mình. Bạn thậm chí còn nghi ngờ lựa chọn trước đó của mình là đúng hay sai. Những chú Trâu có xu hướng trốn tránh sự mệt mỏi do chuyện tình cảm gây ra bằng cách tham gia vào các buổi tụ họp bạn bè thường xuyên hơn. Tốt nhất hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy một lần xem sao nhé.

Tử vi sức khỏe Kim Ngưu ngày 10/12/2019: ★★★☆☆

Kim Ngưu nên để bản thân thư giãn bằng cách đi bộ ít phút. Nếu không thể đi bộ thì nên nghỉ giải lao một thời gian ngắn để não bộ có thể hoạt động nhanh nhạy hơn và đưa ra những phương án tối ưu nhất. Kim Ngưu đang lười biếng và muốn có thời gian nghỉ ngơi. Vì tâm trạng này công việc của bạn sẽ chậm lại một chút.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 10/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Kim Ngưu năm 2020

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo sống ở đất nước nào là hợp nhất?
12 cung hoàng đạo

Đất nước nào sẽ là vùng đất tuyệt vời nhất để 12 cung hoàng đạo sinh sống và phát triển sự nghiệp? Sự ưu tiên hàng đầu có phải là Việt Nam hay các nước Châu Âu, Châu Phi… Cùng khám phá những đất nước tươi đẹp mà 12 chòm sao nên chọn để đặt chân đến nhé!

Back to top