Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Giàu năng lượng

Tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo được chi phối bởi hiện tượng Mặt trăng tam hợp với sao Hỏa. Hãy tham khảo thêm Tử vi ngày mai ngày 12/9/2021 tại tuviso.com.

Xem thêm

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Mặt trăng tam hợp với sao Hỏa. Mối quan hệ này vô cùng lãng mạn và thú vị vì hai bạn bị cuốn hút bởi tình cảm mãnh liệt và chân thành từ đối phương. Hai bạn truyền năng lượng và cảm hứng cho nhau dựa trên sự gần gũi, gắn bó. Tuy nhiên, nếu Mặt trăng của đối phương tam hợp với sao Hỏa của bạn, đừng yêu ai đó mù quáng bằng cả trái tim và tấm lòng vì bạn có thể sẽ chịu tổn thương.

Cung Bạch Dương

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Có thể thấy bạn luôn luôn muốn hiểu và giúp đỡ mọi người trong khó khăn công việc. Bạn thích được thể hiện tài năng của mình. Bạch Dương quá tốt bụng khi lúc nào cũng muốn ôm đủ thứ vào mình. 

Tài vận: Sự kết hợp này tạo nên một ngày tiền tài tràn đầy năng lượng. Bạn hòa đồng, vui vẻ, và sự sôi nổi có thể lan tỏa sang đối tác, bạn làm ăn. Từ đó đem đến cảm hứng kiếm tiền cho tất cả mọi người. 

Tình cảm: Hôm nay bạn khá thu hút người khác giới. Bạn dễ có được chuyện tình trong mơ và rất giỏi vun đắp cho hạnh phúc này. Tử vi hôm nay dự báo đã đến lúc bạn nên tận dụng đoạn quá cảnh này để tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Đối với người đã kết hôn thì chuyện tình dục tuyệt nhất phải là sự kết hợp của toàn bộ các giác quan.

Cung Kim Ngưu

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Kim Ngưu thể hiện bản thân là người từ tốn và thích ổn định, kể cả khi sóng đôi cùng dấu hiệu Sao Hỏa thì những đặc tính này vẫn còn nguyên. Hẳn bạn cũng biết rằng chú trâu vàng chỉ lành tính chứ không hiền. Nếu liên tục bị chọc giận, cơn thịnh nộ của Sao Hỏa Kim Ngưu có thể khiến thế giới xung quanh sụp đổ.

Tài vận: Mặt tài lộc gặp Sao Hỏa gặp Kim Ngưu. Trái lại với khả năng bùng nổ và khơi gợi đam mê kiếm tiền, khi Sao Hỏa tiến giúp cho bạn trở có xu hướng kiếm tiền bền bỉ. Đoạn quá cảnh này làm vận tiền bạc của chòm sao này chậm lại.

Tình cảm: Đoạn quá cảnh này biểu trưng cho tính cách độc lập. Có nghĩa rằng nó khiến bạn phải suy nghĩ nghiêm túc về việc phải tạo ra màu sắc cá tính cho chính mình. Như vậy trong mắt người khác giới bạn mới trở nên hấp dẫn, người đang yêu cần có tư duy cho riêng mình. 

Cung Song Tử

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp:  Công việc có nhiều ý thuận lợi. Bởi Sao Hỏa là hành tinh thuộc về hành động, năng lượng và sáng kiến. Nơi hướng dẫn cũng như đưa ra cách để bạn làm việc đi tới thành công trong hôm nay. 

Tài vận: Quyền lực từ sao Hỏa không đòi hỏi bạn phải cam kết tài chính lâu dài. Nhưng áp lực từ tiền bạc chi tiêu hay doanh thu của công ty cũng khiến bạn phải suy nghĩ nhiều.

Tình cảm: Bạn sẽ hạ mình để đạt được mục tiêu tình cảm đã đưa ra. Bạn thích làm theo trực giác của mình, nó mang đến cho bạn những tín hiệu chính xác từ người ấy.

Cung Cự Giải

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Xử Nữ. Đoạn quá cảnh này mang tính đặc trưng của sao Thủy. Cự Giải thực sự nghiêm túc, làm việc cẩn thận và luôn tìm cách sắp xếp ổn thỏa mọi vấn đề. Bạn biết xem xét kỹ càng từng chi tiết nhỏ nên công việc tương đối thuận lợi. 

Tài vận: Bạn cần tập trung vào các bước nhỏ để tạo nền tảng cho thành công lâu dài về tài chính của bạn. bạn có thể cảm thấy khô khan và bị ám ảnh bởi công việc nhưng hãy cố gắng nhớ rằng bạn đang gieo hạt để gặt hái lợi ích sau này.

Tình cảm: Tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo dự báo trong vấn đề tình cảm, cơ hội luôn vuột khỏi tầm tay của bạn. Nhưng khi vượt qua giai đoạn khó khăn này, bạn sẽ có sự can đảm cần thiết để chạm tới điều mình mong muốn. 

Cung Sư Tử

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Sư Tử được ví như bác sỹ tâm hồn cho mọi người xung quanh mình hôm nay. Sư Tử sợ làm lỡ tiến trình công việc. Lúc này, nếu như sử dụng được khả năng điều khiển và uy phong của bậc đế vương thì bạn sẽ có được bước tiến dài.

Tài vận: Bạn có xu hướng tự mình gánh vác mọi thứ về tiền bạc. Và ảnh hưởng của điều này là, Sư Tử không chỉ trở nên chậm trễ trong việc bắt kịp tham vọng tiền tài, mà còn hoàn thành muộn mọi dự định cũ.

Tình cảm: Tốt bụng, lặng lẽ, thân thiện và khiêm tốn, bạn thường bị hấp dẫn bởi mọi người và dành ra rất nhiều thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh. bạn nổi tiếng với khả năng đồng cảm cùng thái độ yên lặng đầy quả quyết.

Cung Xử Nữ

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Đại đa số những người thuộc cung Xử Nữ đều là một người quá đam mê công việc. Đó cũng là do những sở thích của bạn quá đơn điệu, không biết nên dùng những thời gian rảnh rỗi cho điều gì mà chỉ biết chìm đắm vào công việc.

Tài vận: Bạn sẽ kiếm tiền theo cách của riêng bản thân! Bạn có thể tự do làm, suy nghĩ, mong muốn, đồng thời tận hưởng thực tế là mình có khuynh hướng trái với lẽ thường. bạn là nhà sáng tạo nổi bật với tâm trí thông minh lẫn cách giao tiếp thuyết phục.

Tình cảm: Trong vấn đề tình cảm, bạn dựa vào sức mạnh bản thân, và mạng lưới bạn bè khổng lồ. Những người có cùng chí hướng sẽ trở nên phù hợp với bạn hơn. 

Cung Thiên Bình

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi khi bạn kiểm soát được tình hình khá tốt. Thế nhưng đừng vì thế mà cho mình luôn đúng và xem thường người khác nhé. Có một số tình huống phức tạp đòi hỏi bạn cần tập trung và tìm hiểu kỹ. Với thái độ tốt bạn sẽ xử lý được mọi việc và an toàn thoát khỏi khó khăn này thôi.

Tài vận: Vận tài lộc tương đối may mắn. Bởi hôm nay bạn sẽ phát huy được hết tính cách mở rộng, tăng trưởng và lạc quan. Ưu điểm này giúp bạn đem lại nhiều lợi ích tài chính tuyệt vời khi làm việc.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm bạn khá bảo thủ. Bạn có thể đạt được thành công nếu tự chủ trong cảm xúc của mình. Sự kiên nhẫn và những cống hiến của bạn hoàn toàn có thể đem lại một mối quan hệ tốt đẹp. 

Cung Bọ Cạp

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: 

Bạn chan hòa với mọi người, chính vì vậy mà mọi người cũng rất yêu mến bạn. Trong hôm nay, nếu gặp phải khó khăn gì, bạn không ngại nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Tài vận: Tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận tiền bạc của bạn sẽ cần tính kỷ luật trong hôm nay. Bạn nên tận dụng nguồn năng lượng này để xây dựng kế hoạch chi tiêu dài hạn, tự mình bảo vệ túi tiền của mình.

Tình cảm: Khi cư xử với người ấy, bạn cần nhìn nhận bản thân trước, thấu hiểu và tôn trọng cá tính của chính mình, như vậy bạn sẽ có khả năng tự tin nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời và hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu bạn cứ lo ngại và tự ti về bản thân, bạn sẽ khó có thể cảm thấy thoải mái và cứ sống mãi với chiếc mặt nạ trong cô đơn.

Cung Nhân Mã

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Bạn là chòm sao có bản tính thích sự công bằng, cho nên khi có tranh luận nổ ra, bạn chẳng ngại làm người hòa giải. Bạn tin rẳng với những lập luận đầy sức thuyết phục của mình, đảm bảo mọi người nghe xong đều sẽ đồng tình cả thôi.

Tài vận: Hôm nay bạn có xu hướng bị thu hút bởi những thứ đẹp đẽ và hài hòa. Thế nên nó khiến bạn tốn khá nhiều tiền để xoa dịu lòng ham muốn mua sắm của bạn. Đó là lý do cung hoàng đạo này có thể bị hao hụt một khoản kha khá, nhưng bù lại nó khiến cho tâm trạng của bạn rất hạnh phúc và vui vẻ.

Tình cảm: Hôm nay bạn có xu hướng nghĩ tới những suy nghĩ tiêu cực, khiến cho chuyện tình cảm của bạn và người ấy không mấy yên ổn. Hai người có thể xảy ra chút mâu thuẫn trong ngày hôm nay và rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh. Thôi thì thỉnh thoảng xuống nước với người ấy cũng đâu có sao?

Cung Ma Kết

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy mạnh dạn nhận công việc được giao bạn sẽ thấy điều khác biệt. Với đồng nghiệp bạn bè, người này hài hước gần như điên rồ và vui tính không thể tưởng tượng nổi. Trong công việc Ma Kết khá bảo thủ, thường không tiếp nhận ý kiến của người khác.

Tài vận: Hôm nay quan niệm tài chính đang thay đổi quyết liệt bên trong bạn. Tư duy tài chính của bạn trở nên thông thoáng hơn. Bạn chú trọng hơn vào cảm nhận và sự hưởng thụ của mình thay vì cứ lao đầu tích góp dừng đồng một. bạn nhìn nhận được tiềm năng kiếm tiền bên trong những thứ mà người khác không thể thấy. Cơ hội kiếm tiền đã tới!

Tình cảm: Sai lầm khi yêu của bạn là tin vào việc bạn sẽ mãi sống trong một thế giới toàn màu hồng tình yêu. Dù bạn yêu nhưng phải biết nhìn vào thực tế để tránh có những đánh giá chủ quan về mọi việc. 

Cung Bảo Bình

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Hãy mạnh dạn nhận công việc được giao bạn sẽ thấy điều khác biệt. Với đồng nghiệp bạn bè, người này hài hước gần như điên rồ và vui tính không thể tưởng tượng nổi. Bảo Bình thường phải đương đầu với nhiều sự khó khăn khi phải lựa chọn trong công việc.

Tài vận: Mặt tài vận của bạn không gặp khó khăn hay trở ngại gì liên quan tới vấn đề tiền bạc. Không những thế bạn còn có thể đưa ra những lời khuyên để người khác tin và nghe theo. Những ý tưởng kiếm tiền của bạn rất đa dạng và sáng tạo vào hôm nay.

Tình cảm: Hãy dành cho đối phương nhiều cử chỉ trìu mến hơn mỗi ngày. Ôm hôn là cách đơn giản nhất để kết nối với người ấy, cả hai sẽ càng thêm tin yêu và hạnh phúc hơn nhờ sự gắn kết này đấy.

Cung Song Ngư

tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp: Trong khi những người khác thường né tránh sự tổn thương. Song Ngư xu hướng suy nghĩ, nói và ghi chép về những việc đó. Bạn thường chấp thuận mà không thích đối đầu trực tiếp. Tuy thế nhưng họ sẽ phản kháng bằng những dấu hiệu như là không vui để khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Tài vận: Bạn sẽ nhận ra được sự giúp đỡ của mọi người về tiền bạc là khá quan trọng. Đây là khoảng thời gian của tinh thần đổi mới, một trật tự mới trong thói quen chi tiêu của bạn.

Tình cảm: Tinh tượng hôm nay đem tới dã tâm, nghị lực mạnh mẽ cho con người. bạn trở nên chi phối mạnh mẽ hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình.

Xem thêm: Tử vi hôm nay ngày 12/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Tử vi hôm nay ngày 11/9/2021 của 12 cung hoàng đạo. Mong rằng qua các dự báo ngày, bạn sẽ chuẩn bị cho mình tâm thế tốt hơn để sẵn sàng cho mọi thử thách và đón nhận những điều tốt đẹp. Tử Vi Số chúc bạn thành công!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top