Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 31-05-2023

Tử vi cuối tuần (20-21/7): Top 4 con giáp “đừng để tiền rơi”

Ai sẽ là người xui xẻo mất tiền cuối tuần này? Tử vi cuối tuần đã chỉ rõ tên 4 con giáp xui xẻo ấy, không biết có tên bạn không nhỉ?

Xem thêm

4 con giáp mất tiền

Tuổi Sửu

Xem tử vi 2 ngày cuối tuần 20-21/7, có thể thấy rằng tuổi Sửu đang đứng trước nguy cơ mất tiền hao của cực lớn luôn ấy. Con giáp này dễ chi tiêu vượt quá mức chi trả của mình, bạn cần phải lưu ý điều này, đừng có ham mua sắm mà chẳng hề nghĩ ngợi, phóng tay quẹt thể không biết đến ngày mai.

Tiền bạc vốn kiếm được chẳng mấy dễ dàng, mà cứ cho là thời gian này tuổi Sửu tài lộc dồi dào đi chăng nữa thì cũng không nên bốc đồng trong vấn đề tài chính. Hôm nay có tiền, ngày mai túng thiếu là chuyện rất dễ xảy ra, bạn nên để đường lui cho mình nữa chứ.

Lời khuyên của Lịch ngày tốt dành cho những chú Trâu trong 2 ngày tới chính là tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm. Vẫn biết cả tuần làm việc mệt mỏi, cuối tuần ai cũng muốn nghỉ ngơi xả láng nhưng đừng để sau đó mình phải è cổ ra kéo cày trả nợ nhé.

Tuổi Thìn

Đứng vị trí tiếp theo trong danh sách những con giáp dễ mất tiền cuối tuần này chính là tuổi Thìn đó. Có thể con giáp này được ưu ái là những đứa con của Trời nhưng mà họa phá tài chẳng vì bạn là con của ai mà tha cho đâu.

Trong cuối tuần này, nhất là ngày chủ nhật 21/7, những chú Rồng dễ để cho mình tin người thái quá, thậm chí là tin lầm người nữa, tiền bạc cũng vì thế mà bị lừa gạt hết cả. Bản mệnh cứ nghĩ mọi chuyện quá đơn giản, tới khi mọi sự bung bét ra mới giật mình nhận thấy mình đã sai.

Có những điều mà người khác góp ý, khuyên can nhưng tuổi Thìn vốn tự tin tới mức tự đại, chẳng thèm nghe theo ai cả. Bạn cứ 1 mình 1 ý, phải tới khi cuộc đời “vả” cho 1 cái tát thật mạnh thì mới mong tỉnh ra được.

Tuổi Mùi

Xem tử vi cuối tuần của tuổi Mùi, con giáp này hãy giữ chặt túi tiền của mình nhé. Bản mệnh có nguy cơ hao tài tốn của nhiều lắm đó. Họa mất tiền đeo bám những chú Dê nên bạn đừng có nhẹ dạ cả tin, ai nói gì cũng nghe nhé.

Thứ 7 này là lúc mà bản mệnh dễ gặp chuyện bất ngờ, sự cố nảy sinh ngoài ý muốn khiến cho con giáp này tài lộc giữ được trong tay đã tốt lắm rồi chứ đừng nói gì đến việc tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Trong ngày 20/7, để giảm bớt nguy cơ mất tiền thì tuổi Mùi hãy tránh hướng Đông làm hướng xuất hành đi nhé, đó là hướng của Hắc thần, khiến bạn gặp phải những chuyện xui xẻo đó. Hướng xuất hành đẹp trong ngày đó là hướng Chính Bắc, hướng của Thần Tài, đi theo hướng đó để được Thần Tài che chở nha.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong cuối tuần này muốn kiếm tiền cũng khó khăn, thậm chí còn có nguy cơ mất tiền nữa cơ. Tử vi 2019 cho thấy bản mệnh nên bình tĩnh để suy xét vấn đề thay vì đụng chuyện gì là lại dùng tiền để lấp liếm.

Con giáp này hôm nay nên thận trọng với người tuổi Sửu, có thể bạn sẽ bị họ lừa gạt hoặc dụ dỗ làm những chuyện không sáng suốt cho lắm, mất tiền mất của như chơi ấy chứ.

Tài thần ngày 21/7 nằm ở hướng Chính Nam, con giáp này nhớ chọn hướng đó làm hướng xuất hành thì sẽ tốt hơn bởi chủ nhật là thời điểm mà họa phá tài sẽ vượng nhất và tuổi Mùi có nguy cơ mất tiền lớn nhất luôn ấy.

Bạn đừng cố chấp mà chẳng chịu lắng nghe lời khuyên của những người đi trước. Tất nhiên chúng ta cần phải có chính kiến của riêng mình, nhưng trong 1 số trường hợp thì có thể linh hoạt hơn, dù sao thì người đi trước cũng là những người giàu kinh nghiệm, có nhiều trải nghiệm hơn mà.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top