Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 9/11 - 15/11: Chủ động hơn

Tử vi cung Xử Nữ tuần 9/11 - 15/11 góc hợp giữa sao Hỏa và sao Kim quy định cách thức bạn chủ động hành động để thỏa mãn mục đích công việc của mình.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 9/11 - 15/11

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim Tam hợp Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 9/11 - 15/11

Hiện tượng chiêm tinh tuần 9/11 - 15/11 là góc hợp điển hình giữa sao Hỏa và sao Kim. Tương quan giữa sao Kim và sao Hỏa chưa chắc là yếu tố quan trọng nhưng chắc chắn là yếu tố nổi tiếng nhất. Bởi hiện tượng chiêm tinh này ảnh hưởng mạnh mẽ tới sức hút giới tính của con người chúng ta. 

Tuần này các cung hoàng đạo có sức hấp dẫn hơn mọi thời gian khác. Những người đang yêu thì hòa hợp về tình dục và cảm xúc. Những người độc thân tán tỉnh lẫn nhau nhiều hơn, cảm giác thỏa mãn về cảm xúc là từ khóa quan trọng trong tuần này. 

Vận thế của chúng ta được giải quyết bởi 2 luồng suy nghĩ khác nhau, một bên là cho một bên là nhận. Nếu tận dụng tốt nguồn năng lượng từ các ngôi sao thì vận thế của chúng sẽ có nhiều thuận lợi.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 9/11 - 15/11, góc hợp giữa sao Hỏa và sao Kim quy định cách thức bạn chủ động hành động để thỏa mãn mục đích công việc của mình. Đây là loại năng lượng bản năng nhất và dồi dào nhất mà bạn sở hữu. Là loại năng lượng mà mỗi khi nhìn thấy có mục tiêu nào đó cần chinh phục, nó sẽ sôi sùng sục trong người đòi bạn phấn đấu hơn nữa trong công việc.

Xử Nữ thích sự độc lập trong công việc nhưng lại không thích được ai giúp đỡ. Bạn coi thường những người sống không dựa vào sức lực của mình, luôn xin xỏ sự giúp đỡ của người khác. Bởi vậy Xử Nữ hầu như không thể làm việc được với những người lười biếng, ăn bám.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 9/11 - 15/11

Tài vận

Xử Nữ lòng trung thành sâu sắc với đối tác bạn làm ăn. Bạn không hề phản bội bất kì ai dù là bạn đồng hành hay là đối thủ cạnh tranh. Bạn có nhiều tài lẻ nhờ vào sự khéo tay của mình, tuần này Xử Nữ có thể trải nghiệm nhiều cơ hội kiếm tiền mới. Sắp xếp lại thời gian cũng như công việc chính để thử thách mình ở nghề nghiệp thứ hai thử xem. Đường tài vận sẽ rộng mở hơn với Xử Nữ đó!

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 9/11 - 15/11, trong tình yêu, khi đã đớp phải thính, nghĩa là cảm thấy bị hấp dẫn giới tính bởi đối phương, bạn sẽ chủ động làm mọi cách có thể. Tán tỉnh, thể hiện tài năng, hỏi han quan tâm, tặng quà, diễn sâu… để biểu lộ tình cảm với người đó.

Xử Nữ ghét bị người khác nghi ngờ, điều tra. Nếu ai không tin tưởng vào sự chân thành của bạn, bạn sẽ không bao giờ tốn công giải thích. Phản ứng này của Xử Nữ khiến đối phương cảm thấy tụt hứng. Nhưng dù có bị chê trách như thế nào, Xử Nữ cũng không thể khuyến khích những hành động lãng mạn, ngọt ngào.

Sức khỏe

Xử Nữ cần đặc biệt quan tâm đến hệ tiêu hóa trong tuần này. Bạn cần lưu ý rằng các thực phẩm lên men (dưa muối, kim chi…) là “khắc tinh” của bệnh đau dạ dày. Nên tránh ăn những thực phẩm để lâu vì chúng có thể sẽ tạo ra những chất bất lợi cho dạ dày.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 9/11 - 15/11 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top