Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/5 - 10/5: Sống hết mình, nhiệt tình với đam mê

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy hiện tượng Trùng tụ Mặt Trời và Sao Thủy tại cung hoàng đạo Kim Ngưu vào ngày 5/5 khiến năng lượng và tinh thần của Xử Nữ gia tăng mãnh liệt. Bạn sở hữu khả năng tập trung tuyệt vời kết hợp với kỹ năng hùng biện, ngôn ngữ đa dạng phục vụ cho đam mê bản thân.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 4/5 - 10/5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/5 - 10/5

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Trùng tụ Mặt Trời Sao Thủy tại Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 9 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, Thứ 5 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 7

Tử vi tuần mới nhận thấy hiện tượng Trùng tụ Mặt Trời và Sao Thủy tại cung hoàng đạo Đất Kim Ngưu vào ngày 5/5 khiến nguồn năng lượng và tinh thần ẩn nấp trong Xử Nữ gia tăng mãnh liệt. Bạn sở hữu khả năng tập trung tuyệt vời kết hợp với kỹ năng hùng biện, ngôn ngữ đa dạng phục vụ cho đam mê của bản thân.

Mặt Trời hài hòa với Xử Nữ mang tới nhiều thuận lợi, mọi người chấp nhận và đánh giá cao về con người bạn sau những gì bạn làm. Mối quan hệ của bạn với nam giới hoặc những người cấp cao đang được cải thiện tích cực. Xử Nữ hoàn toàn có đủ khả năng để độc lập và tự phát triển bản thân.

Trong tuần này, Sao Thủy vẫn quá cảnh tại Kim Ngưu và Xử Nữ có xu hướng cư xử lễ phép, luôn giữ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Cảm xúc được cất giấu dưới lớp vỏ bọc quá đỗi tự tin.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/5 - 10/5 dự báo tuần mới của Xử Nữ sẽ tràn ngập trong sự sáng tạo, những ý tưởng đột phá dù hơi “điên rồ” nhưng đó lại làm tên thương hiệu cho riêng Xử Nữ khi đặt cạnh những đối thủ khác.

Xử Nữ không những có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ gì được giao mà còn thành công mỹ mãn nhờ sự kiên trì và sức chịu đựng bền bỉ của bạn. Bằng niềm đam mê mãnh liệt, không có gì ngăn cản sự phát triển của Xử Nữ trong tuần này.

Hiện tượng Tam hợp Mặt Trăng đang di chuyển tại Thiên Bình với Sao Hỏa quá cảnh tại Bảo Bình trong ngày 6/5 khiến cho sức mạnh ý chí của Xử Nữ tăng vọt. Lòng can đảm giúp Xử Nữ luôn có những hành động thực tế, tháo vát trong mọi công việc với mục tiêu phát triển sự nghiệp.

Cho đến tận cuối tuần Xử Nữ vẫn không thôi chú tâm vào sự nghiệp, mong muốn đối mặt với thách thức trở thành hiện thật để tạo ra sự phát triển ở cấp độ cao hơn.

Tài vận

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/5 - 10/5 nhận thấy chu trình tài vận của Xử Nữ có xuất hiện dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là vào ngày 5/5 và 6/5. Xử Nữ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ cấp trên, ngay sau đó một phần thưởng vật chất sẽ được trao tận tay bạn thay cho lời khen ngợi.

Số tiền này giúp Xử Nữ có tình hình tài chính dư giả trong tuần. Nhưng bạn chỉ nên tiêu xài trong định mức cho phép, đừng vui quá mà quên mất phương hướng quản lý tiền bạc cá nhân của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/5 - 10/5 không chỉ may mắn trong lĩnh vực sự nghiệp, tài vận mà chuyện tình cảm cũng có nhiều điều thú vị.

Bản chất tình cảm trong con người Xử Nữ được khai phá và bộc lộ rõ ràng vào ngày 8/5 - thời điểm diễn ra hiện tượng Lục hợp giữa Mặt Trăng Bọ Cạp và Sao Diêm Vương quá cảnh tại Ma Kết. Xử Nữ tìm ra chân lý tình yêu của mình, cởi mở hơn với các mối quan hệ mới, khao khát yêu và được yêu.

Xử Nữ nên dành thời gian nhiều hơn bên gia đình, một thời gian dài không để ý tới người thân sẽ làm khoảng cách giữa bạn và bố mẹ, anh chị em trở nên xa cách. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống lại chính là gia đình, hãy trân quý nó, dù bận rộn tới đâu vẫn hướng về gia đình Xử Nữ nhé.

Sức khỏe

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/5 - 10/5 có đôi chút mệt mỏi vì dành quá nhiều tâm trí và sức lực cho công việc vào tuần này là lơ là sức khỏe. Dù mạnh mẽ tới đâu, bạn cũng không nên quá sức chỉ vì muốn hoàn thành công việc. Tạm gác lại mọi chuyện và ngủ một giấc thật sâu để lấy lại năng lượng đã mất là điều cần thiết.

Bổ sung đầy đủ dưỡng chất với các món ăn dinh dưỡng hàng ngày kết hợp với thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn có thể trạng tốt nhất.

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/5 - 10/5 sẽ giúp bạn nắm được những điều thú vị về bản thân trọng tuần mới.Tuviso chúc bạn đọc luôn lạc quan và mạnh mẽ trong cuộc sống!

Tin liên quan

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top