Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/4 - 10/4: Hay kêu ca

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/4 - 10/4 mang tới nhiều mâu thuẫn và sự thất bại. Trong công việc xuất hiện khá nhiều điểm khác biệt về tính cách lẫn quan điểm.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 4/4 - 10/4

Tử vi tuần Xử Nữ
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim quá cảnh Song Ngư
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 4/4 - 10/4

Sao Kim tiến vào Song Ngư ngày 5/4

Đầu tuần, sao Kim tiến vào cung Song Ngư giàu lòng trắc ẩn, trong khi sao Hỏa vẫn đang trùng tụ với sao Thổ và vuông góc với nút Mặt Trăng. Điều này cho thấy, đầu tháng 4 đang đánh dấu một "thời kỳ đẫm máu".

Nó dự báo về những tai nạn và tổn thương cơ thể có thể xảy ra với một nhóm người nào đó. Có thể là tai nạn hoặc do bắn súng sẽ khiến nhiều người bị thương.

Sẽ có một cuộc trò chuyện tốt diễn ra vào khoảng ngày 9/4, bạn có thể nhận được một gói, thẻ hoặc quà tặng, hoặc có một khoảng thời gian vui vẻ.

Sao Thủy vuông góc sao Diêm vương ngày 10/4

Vào khoảng ngày 10/4, sao Thủy nằm tại 28 ° Bạch Dương vuông góc sao Diêm Vương ở 28 ° Ma Kết. Bạn sẽ tìm cách củng cố những ý kiến, quan điểm hoặc tin tức một cách mãnh liệt và cuồng tín.  

Chúng ta có xu hướng biện minh cho điều gì đó theo cách quá mất tự nhiên và áp đặt. Ở đâu đó sẽ có những tin tức về cái chết.

Dưới góc độ của khí tượng học, góc chiêm tinh này cũng dự báo là mang  về không khí lạnh và các hiện tượng tự nhiên bất thường.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/4 - 10/4

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/4 - 10/4 mang tới nhiều mâu thuẫn và sự thất bại. Trong công việc xuất hiện khá nhiều điểm khác biệt về tính cách lẫn quan điểm. Ngoài ra Xử Nữ là người khá kỹ tính, thận trọng và xét nét trong chuyện tình cảm và tài chính. 

Trong khi đó, mọi người thì có phần hơi vô tư, ngây thơ, không nghĩ ngợi quá nhiều. Khi làm việc với đồng nghiệp hay tương tác với người kia bạn có thể gặp nhiều bất đồng quan điểm và những trận cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Do đó, bạn cần học cách bao dung và chấp nhận sự khác biệt của đối phương thì mới có thể dung hòa trong mối quan hệ này.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/4 - 10/4, Xử Nữ không muốn chỉ đơn giản được yêu thích hay đánh giá cao khi sao Kim đi qua…mà chòm sao này còn mong muốn được ngưỡng mộ. Đây là thời gian để Xử Nữ thực hiện những hành động mang tính rủi ro cao nhưng mang lại giá trị lớn trong sự nghiệp. Vì vậy với những ai sự an toàn thì rất có thể sẽ bị bỏ lại phía sau trong giai đoạn quá cảnh này.
Khi làm việc, Xử Nữ áp dụng cho mình những phương pháp hiệu quả nhất và Xử Nữ thường thích hợp với những công việc có tính tổ chức cao. Bạn sẽ không hài lòng nếu công việc còn dang dở. Xử Nữ có tính cách dịu dàng và không muốn bị người khác đỏ mặt, nhưng nếu ai đó làm điều gì đó khiến bạn tổn thương. Xử Nữ sẽ không buồn tẻ, và bạn sẽ muốn cố gắng tìm hiểu rõ ràng chi tiết của vấn đề.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 4/4 - 10/4

Tài vận

Khi sao Kim quá cảnh Song Ngư, biểu tượng cuối cùng trong 12 dấu hiệu hoàng đạo, Xử Nữ trở nên hào phóng và tiêu tiền không hạn mức. Hãy cẩn thận với những lần "vung tay quá trán" của mình. Bạn có thể bị hối hận về sau đấy.
Xử Nữ dễ xúc động và không bao giờ từ chối giúp đỡ người khác, đôi khi tính cách này khiến bạn bị kẻ xấu lợi dụng về tiền bạc. Sẽ xuất hiện những kẻ ỷ lại vào người khác, mới gặp chút khó khăn đã đi cầu cứu. Nhưng sau khi Xử Nữ giúp tháo gỡ rắc rối thì họ lại thờ ơ quay lưng lại với bạn.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/4 - 10/4, mặc dù Xử Nữ rất chịu khó tiếp cận các mối quan hệ xã hội, nhưng bạn khó có thể duy trì chúng lâu dài trong đoạn quá cảnh Sao Kim di chuyển vào cung Song Ngư. Điều này phản ánh tính cách bồng bột vốn tồn tại trong con người bạn.
Xử Nữ là một người sống khá khép kín, khó kết bạn. Nếu chưa cảm thấy tin tưởng, thoải mái, Xử Nữ sẽ không phát triển mối quan hệ của mình. Nhưng một khi đã trở nên thân thiết, gắn bó, những người thuộc cung này sẽ cởi mở chia sẻ những niềm vui, bí mật trong cuộc sống của mình.

Sức khỏe

Xử Nữ là những người khoẻ mạnh bẩm sinh, nếu như bạn không tự hại sức khoẻ bởi làm thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức, hoặc bi quan.
Xử Nữ đặc biệt rất chú ý ăn uống bổ dưỡng, chăm sóc cơ thể. Bạn có thể hoàn thiện vẻ đẹp hình thể của mình bằng cách ăn kiêng, giảm eo hay tập gym.. Vận sức khỏe của Xử Nữ sẽ được cải thiện.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/4 - 10/4 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top