Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-05-2024

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/1 - 10/1: Được ngưỡng mộ

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/1 - 10/1 hướng nộisự trầm lặng của đối phương sẽ không khiến bạn cảm thấy khó chịu. Ngược lại Xử nữ sẽ rất kiên trì lắng nghe họ.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 4/1 - 10/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be,
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Kim Ngưu, Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/1 - 10/1

Chiêm tinh tuần 4/1 - 10/1 của tháng 1 năm 2021 có quá nhiều điều đặc biệt và thú vị. Đây là khoảng thời gian tràn đầy những chuyển biến và thay đổi. Bắt đầu từ tuần này chúng ta sẽ đón nhận một thời đại mới, một sự thay đổi mới.

Điều đặc biệt đầu tiên ấy là góc vuông giữa Sao Thổ và sao Thiên Vương. Góc tương vị này mang đến nhiều điều thách thức, nó không thoải mái cả về vật chất, sức khỏe cũng như là tài chính. Góc vuông này phản ánh sự cuồng nhiệt, bạo lực và ánh mắt hẹp hòi mà ngoan cố. 

Nó nhắc nhở chúng ta không nên quá nóng nảy, có thái độ quá nghiêm khắc mà gặp nhiều khó khăn hơn. Con người cần lưu ý những ngày “không quá may mắn” ấy là ngày 5, 6, 12, 19 và 26. Có thể có nhiều sự kiện đặc biệt nảy sinh.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/1 - 10/1, sự nghiệp gặp sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương không thực sự thuận lợi. Đối với hầu hết Xử Nữ thời gian này vẫn sẽ phải nỗ lực nhưng vẫn phải chuẩn bị cho những điều xấu nhất. Tuy sẽ có tin vui về công việc và đầu tư nhưng vẫn cần thời gian để kiểm chứng.
Chúng ta không chỉ phải chú ý đến những thay đổi do môi trường mang lại mà còn phải cải thiện tâm trạng chán nản để không ảnh hưởng đến năng lực làm việc.
Khi làm việc, Xử Nữ áp dụng cho mình những phương pháp hiệu quả nhất và Xử Nữ thường thích hợp với những công việc có tính tổ chức cao. Bạn sẽ không hài lòng nếu công việc còn dang dở. Xử Nữ có tính cách dịu dàng và không muốn bị người khác đỏ mặt, nhưng nếu ai đó làm điều gì đó khiến bạn tổn thương. Xử Nữ sẽ không buồn tẻ, và bạn sẽ muốn cố gắng tìm hiểu rõ ràng chi tiết của vấn đề.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 4/1 - 10/1

Tài vận

Về tài chính cần phải học cách tập trung vào nhu cầu của bản thân. Thời gian này đoạn chiêm tinh vuông góc yêu cầu Xử Nữ cần làm hài lòng chính mình.
Đừng để áp lực Sao Thổ biến bạn thành người quá hiền lành, đui chột trước một biển cơ hội trước mặt. Muốn trở nên giàu có con người cũng có lúc cần phải mạnh mẽ, kiên quyết nhường nhịn chỉ khiến bạn mất đi vận may trong tay mình.
Xử Nữ được ngưỡng mộ bởi sự tập trung cao độ khi làm việc với các con số. Đầu óc tính toán nhanh nhẹn, chính xác giúp bạn ghi điểm cao trong mặt tài chính. Bạn chi tiêu có mục tiêu và kế hoạch chính xác. Người thuộc cung Xử Nữ có tính cách thận trọng và nghiêm túc, lý trí và thực dụng. Bạn khôn ngoan đánh giá tình trạng hiện tại tài chính của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/1 - 10/1, phải đối mặt với những thay đổi lớn trong tình cảm và sự hợp tác. Với đoạn quá cảnh vuông góc giữa sao Thổ và sao Thiên Vương có thể Xử Nữ sẽ phải trải qua một lần đổ vỡ. Chia tay hoặc mâu thuẫn tình cảm.
Xử Nữ ngày càng chú ý hơn đến cảm xúc cá nhân, bạn cũng sẽ nhận ra điều đó sau khi xác định mối quan hệ lâu dài hoặc nhận lời với ai đó. Để mặt tình cảm được cải thiện Xử Nữ nên sống có trách nhiệm hơn, hãy đối mặt với cảm xúc và cuộc sống bằng một thái độ mới.
Xử Nữ ghét bị người ấy nghi ngờ, điều tra về tình cảm của mình. Nếu đối phương không tin tưởng vào sự chân thành của bạn, bạn sẽ không bao giờ tốn công giải thích. Xử Nữ có thái độ nghiêm túc trong tình yêu, bạn cầu toàn trong cuộc sống. Nên là những người cực kỳ kén chọn người yêu, thậm chí là kén cá chọn canh ...

Sức khỏe

Xử Nữ là đại diện cho những người sạch sẽ dù họ có bất cẩn vứt quần áo dưới sàn nhà hay để phòng ăn của mình bừa bộn. Chúng ta sẽ không bao giờ bắt gặp hình ảnh một Xử Nữ luộm thuộm, đầu bù tóc rối khi ra khỏi nhà.
Lúc nào những người này cũng phải thật gọn gàng, chỉnh chu khi bước ra khỏi cổng, dù chỉ là đi chợ mua đồ hay đi tập thể dục buổi sáng. Có thể thấy bạn rất biết cách chăm sóc cho sức khỏe của chính mình.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 4/1 - 10/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top