Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 30/3 - 5/4: Stress vì phải yêu

Mặt Trăng không hòa hợp với chòm sao này, những cảm xúc tiêu cực dâng lên và bạn chật vật khi phải đối mặt với cảm xúc của mình. Sao Kim tiến vào Song Tử sẽ khiến Xử Nữ phải tập trung nhiều hơn vào chuyện tình duyên của mình.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 30/3 - 5/4

Tử vi cung Xử Nữ tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuần mới dự báo rằng Xử Nữ sẽ đối mặt với kha khá khó khăn và rắc rối trong tuần này. Đặc biệt là vào thứ Ba và thứ Sáu, dường như chuyện tình cảm của bạn đang là cái gai trong lòng khiến Xử Nữ chẳng thể bình tâm.

Mặt Trăng không hòa hợp với chòm sao này, những cảm xúc tiêu cực dâng lên và bạn chật vật khi phải đối mặt với cảm xúc của mình. Sao Kim tiến vào Song Tử sẽ khiến Xử Nữ phải tập trung nhiều hơn vào chuyện tình duyên của mình. Bạn sẽ hiểu được thế nào là chất lượng hơn số lượng khi những hậu quả từ các cuộc hẹn hò vô tội vạ tìm đến bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình công việc trong tuần dự là sẽ có sự thay đổi. Tuy thay đổi này giúp bạn giảm bớt áp lực trước đây nhưng lại có phần nhàm chán.

Xử Nữ có thể đôi lúc trở nên yếu đuối, mẫn cảm trước những lời nói đùa có vẻ vô tư của mọi người và sẵn sàng xù lông nhím lên nếu cảm thấy bị chọc tức. Bạn nên tự tìm cách vực dậy tinh thần nếu không muốn chìm trong tình trạng mơ màng, mất tập trung và suy sụp.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình tài chính khá ổn định, chòm sao này không cần phải hao tâm tổn tứ. Khi mục tiêu tài chính được hoàn thành bạn có thể nhận thêm một số nhiệm vụ nhiều thử thách hơn. Đây là cơ hội nâng cao khả năng cũng như cơ hội thành công cao hơn trong tương lai.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Về chuyện tình cảm, những Xử Nữ độc thân có thể nhận được một vài tin nhắn hoặc cuộc gọi đến từ người cũ, có vẻ người ta đang có ý muốn quay trở lại với bạn. Còn với người đã có nửa kia, bạn có thể cảm thấy ghen tuông khi nhìn thấy đối phương có quan hệ thân thiết với những người khác giới.

Đôi khi bạn suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ của hai người. Nguyên nhân được dự đoán do sự xuất hiện của một người thứ 3. Vừa bận rộn với công việc hàng ngày và những suy nghĩ về chuyện tình cảm nên bạn không có thời gian để mua sắm và vui chơi cùng bạn bè trong tuần.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★

Sức khỏe vẫn rất ổn, không gặp vấn đề gì lớn nhưng cũng không hẳn là cường tráng đâu nhé. Bạn nên quan tâm đến việc chăm sóc chính mình nhiều hơn, nhất là về chế dộ dinh dưỡng và hạn chế những thói quen xấu có hại cho sức khỏe.

Trên đây là tất cả Tử vi cung Xử Nữ tuần 30/3 - 5/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top