Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi cung Xử Nữ tuần 29/06 - 05/07 - Thuận lợi chuyện sự nghiệp

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này Xử Nữ chịu nhiều ảnh hưởng của Mặt Trời và sao Hỏa. Nhìn chung điều này giúp cho Xử Nữ thuận lợi nhiều hơn trong công việc. Bạn nhận được nhiều đánh giá tốt đẹp từ người khác

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 29/06 - 05/07

Tử vi cung Xử Nữ tuần 29/06 - 05/07

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng Cự Giải
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 9, 11 Màu may mắn: Tím, Xanh
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, thứ 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 6, thứ 7

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tuần này Xử Nữ chịu nhiều ảnh hưởng của Mặt Trời và sao Hỏa. Nhìn chung điều này giúp cho Xử Nữ thuận lợi nhiều hơn trong công việc. Bạn nhận được nhiều đánh giá tốt đẹp từ người khác. 

Mối quan hệ với đồng nghiệp, đặc biệt với sếp đang khá tốt, bạn nhận được nhiều may mắn hơn trong công việc. Qua đó có thể tăng thêm các cơ hội thăng tiến và nhận được mức tiền thưởng cao hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 29/06 - 05/07 dự báo tuần mới bạn sẽ có những cơ hội mới, nó mang đến nhiều điềm báo về sự tăng lương, thăng chức. Thời gian này Xử Nữ cần phải tận dụng mối quan hệ đang tốt đẹp với cấp trên mà nắm chắc cơ hội của mình.

Vào giữa tuần, xuất hiện những mối làm ăn mới nhưng cũng có nhiều thách thức với những công việc này. Cho nên bạn cần phải chú ý suy nghĩ và hành động thật lý trí. Tử vi khuyên Xử Nữ tuần này nên cần thận với những lời nhờ vả có lợi nhuận trong công việc vì có thể chúng ta sẽ bị lừa đó.

Tài vận

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo Xử Nữ rất tốt. Đặc biệt thời điểm đầu tuần bạn còn "cá kiếm" được một khoản khá lớn. Vào khoảng thời gian này, có vẻ như tiền bạc không là vấn đề đối với bạn. 

Những cơ hội phát tài có thể đến, và chúng ta cần nắm chắc cơ hội hơn. Tử vi cũng dự đoán tuần này Xử Nữ sẽ phải chi tiêu cho nhiều hơn các mối quan hệ. Cho nên chúng ta cần phải cân nhắc các chi tiêu của mình. Sao cho bảo đảm được tiền bạc vẫn đủ để sử dụng và trang trải các chi phí sinh hoạt.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 29/06 - 05/07 dự báo tình cảm tuần này của bạn không quá tốt. Nguyên nhân là bởi vì có quá nhiều công việc vướng thân. Cho nên chòm sao Xử thường xuyên bỏ bê gia đình người yêu.

Tuần này Xử Nữ nên suy nghĩ lại các mối quan hệ và các bạn duy trì mối quan hệ đó. Chúng ta cần phải thấu hiểu và san sẻ với nhau nhiều hơn. Chỉ có như vậy thì mối quan hệ của Xử Nữ và người ấy mới có thể được duy trì và hạnh phúc.

Người độc thân thì tuần này có thể ngóng chờ vào cuối tuần sẽ có những bất ngờ về chuyện tình cảm dành đến cho bạn.

Sức khỏe

Người có nguy cơ bệnh về tim mạch có thể cải thiện đáng kể tình trạng hiện tại của mình bằng cách thay đổi lối sống tích cực hơn, chẳng hạn như tập luyện thể dục thể thao đều đặn. 

Hầu hết các bài tập aerobic đều có cường độ nhẹ, người tập không phải dùng sức nhiều. Do đó, nhiều chuyên đánh giá khá cao về tính an toàn của chúng đối với người mắc các bệnh về tim mạch.

Mặt khác, hai trong số những lợi ích sức khỏe của bài tập aerobic là hạ huyết áp, đồng thời cải thiện tốc độ đập của tim.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 29/06 - 05/07 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Tuviso chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top