Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/4 - 3/5: Ăn nói lưu loát, nổ phát biết liền

Từ 27/4 - 3/5, Mặt Trời vẫn dịch chuyển trong khoảng không Kim Ngưu, Xử Nữ với tài ăn nói lưu loát, tự tin hơn khi phô diễn những kỹ năng nổi bật của bản thân trước mặt mọi người. Nhìn nhận khách quan, bất cứ ai đều đánh giá cao Xử Nữ khi nhìn vào tài năng thực sự của cung hoàng đạo này. Mong muốn thể hiện cho người khác thấy cảm xúc của bạn cuộn trào mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau khi Mặt Trăng quá cảnh tại Sư Tử vào ngày 30/4.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 27/4 - 3/5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/4 - 3/5

TỬ VI TUẦN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh Tượng: Mặt Trời di chuyển tới Kim Ngưu
Sự nghiệp: ★★★★☆ Tài vận: ★★★★
Tình cảm: ★★★☆☆ Sức khỏe: ★★★★☆
Số may mắn: 79, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 5, Thứ 2 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 4

Tử vi tuần mới luận giải Mặt Trời tiếp tục dịch chuyển trong khoảng không Kim Ngưu từ 27/4 - 3/5 làm cho Xử Nữ biến hóa thành một con người hoàn toàn mới, ăn nói lưu loát, tự tin hơn khi phô diễn kỹ năng đặc biệt của bản thân trước mặt mọi người. Nhìn nhận khách quan, bất cứ ai đều sẽ đánh góa cao Xử Nữ khi nhìn vào tài năng thực sự của cung hoàng đạo này.

Mong muốn thể hiện cảm xúc của bản thân cho người khác thấy đang cuộn trào mạnh mẽ hơn trong bạn hơn bao giờ hết khi Mặt Trăng thực hiện quá cảnh tại Sư Tử vào ngày 30/4,

Tình cảm giữa Xử Nữ với mọi người xung quanh diễn ra khá hài hòa, tốt đẹp cho tới khi sao Thủy - hành tinh cai quản Xử Nữ tạo ra một số mâu thuẫn làm cho bạn trở nên liều lĩnh, bốc đồng và không quan tâm tới thái độ của bất cứ ai.

Sự nghiệp

Tài ăn nói lưu loát cùng phong thái tự tin, lịch sự giúp Xử Nữ ghi điểm hoàn hảo trước mặt cộng sự và cấp trên. Một bản kế hoạch hoàn hảo, ý tưởng đột phá xen lẫn sự mới mẻ sẽ được bạn thể hiện một cách hoàn chỉnh nhất.

Xử Nữ không chỉ nên tập trung vào lời nói bên ngoài mà cần chú trọng hơn vào các vấn đề bên trong khi giải quyết công việc.

Đầu tuần, Mặt Trăng sẽ mở ra nhiều cơ hội và thời gian cho bạn chú ý tới các vấn đề kinh doanh, bạn sẽ nhận ra những điểm chưa được và sửa đổi nó để biến mọi thứ trở lên hoàn hảo nhất.

Tài vận

Chu trình tài vận đang có dấu hiệu khởi sắc, có thể bạn sẽ nhận được một số dự án lớn trong công việc và điều này khiến bạn kiếm được một khoản kha khá.

Mọi thứ chỉ đang bắt đầu, Xử Nữ không nên ngủ quên trên chiến thắng, hãy nỗ lực hơn nữa để nhận được thành quả tốt nhất cho bản thân và nâng mức lương hiện tại đạt tới con số mình ao ước.

Tự khẳng định bản thân qua những thử thách và khó khăn trong công việc cũng chính là một cách giúp bạn hoàn thiện mình hơn.

Biểu tượng may mắn của Xử Nữ trong năm 2020
Biểu tượng may mắn của Xử Nữ trong năm 2020
Biểu tượng may mắn của Xử Nữ trong năm 2020

Xử Nữ là một người sống khá khép kín, khó kết bạn. Họ sẽ không dễ dàng thân thiết với ai đó qua một vài lần gặp gỡ, giao tiếp. Nếu chưa cảm thấy tin tưởng, thoải mái, Xử Nữ sẽ không phát triển mối quan hệ của mình. Nhưng một khi đã trở nên thân thiết, gắn bó, những người thuộc cung này sẽ cởi mở chia sẻ những niềm vui, bí mật trong cuộc sống của mình. Xử Nữ rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ nếu người bạn của họ gặp khó khăn.

Tình cảm

Đầu tuần là thời gian tuyệt nhất để Xử Nữ gần gũi hơn với mọi người, bạn hòa đồng và lương thiện, dù là người mới gặp hay thân quen từ lâu.

Ngày 30/4, Mặt Trăng Sư Tử có thể khiến Xử Nữ cảm thấy bất an hơn và dễ bùng nổ nếu như nhu cầu không đáp ứng được sự mong muốn của bản thân. Khoảng thời gian này bạn nên hạn chế tranh luận với ai đó vì rất có thể chính bạn sẽ là người bị tổn thương.

Cảm xúc cân bằng và tỉnh táo trước mọi hành động sẽ làm bạn hành xử đúng đắn hơn, gắn kết gần hơn với mọi người thông qua những cuộc trò chuyện và chia sẻ thật lòng.

Sức khỏe

Xử Nữ nên dành thời gian nghỉ ngơi, đừng cố gồng mình làm việc quá nhiều mà quên đi sức khỏe bản thân. Yên tĩnh vài phút với một ly nước trái cây cũng đủ giúp bạn vực dậy tinh thần và tỉnh táo hơn.

Bạn nên dành thời gian buổi tối để gần gũi và ở bên gia đình hoặc bên cạnh người mình yêu. Cuộc sống chỉ thật sự ý nghĩa nếu bạn biết cân bằng giữa vật chất và tình cảm.

Thường xuyên vận động, rèn luyện sức khỏe cũng là cách thú vị vừa giúp bạn có được cơ thể dẻo dai, vừa giúp đầu óc tỉnh táo hơn đó nhé.

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/4 - 3/5 trên đây sẽ giúp bạn có được những điều hấp dẫn về bản thân trong tuần mới. Hy vọng dù có chuyện gì xảy ra bạn sẽ luôn làm chủ cuộc sống của chính mình!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top