Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-07-2022

Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/12 - 2/1: Biết quan tâm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/12 - 2/1 bộc lộ tính ích kỷ khi đứng trước những thứ quan trọng với mình. Nếu bạn đã muốn có thứ gì thì bằng mọi giá phải chiếm được mới thôi.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 27/12 - 2/1

Tử vi tuần Xử Nữ
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Trăng Mới tại Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/12 - 2/1

Chiêm tinh tuần 27/12 - 2/1 được coi là tuần của Mặt Trăng mang tới sự biến chuyển sâu sắc về mặt tâm hồn. Đầu tuần Mặt Trăng quá cảnh Bọ Bắp và sự quá cảnh của sao Mộc tại Song Ngư đến tận năm sau. Nó mang đến xu hướng mất kiên nhẫn của bạn do buồn chán, bị bó buộc trong mọi mặt. Tự chủ là điều cần thiết để ngăn chặn xu hướng nổi loạn của bạn. Hãy dành một chút thời gian giữa việc đưa ra quyết định và hành động.

Và đến cuối tuần Mặt Trời lục hợp Sao Thổ mang lại sự kiên nhẫn, bền bỉ và tinh thần làm việc mạnh mẽ để bạn đạt mục tiêu. Chúng ta sẽ có quyết tâm để có được kết quả thiết thực và không mắc sai lầm. Và khi Trăng mới quá cảnh Ma Kết lúc 1h33 chiều là khoảng thời gian tốt để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn và quan trọng.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/12 - 2/1, Xử Nữ muốn cố gắng hết mình để khẳng định giá trị bản thân và mang lại lợi ích cho tập thể trong đoạn quá cảnh Trăng mới tại Ma Kết. Chòm sao này đang giữ một lối sống vô cùng tích cực. Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào, cho dù có khó khăn đi nữa. Xử Nữ chẳng hề sợ hãi thất bại, bởi bạn biết rằng qua mỗi lần thất bại, mình lại có thể rút ra được một bài học đầy ý nghĩa.
Những lúc bực tức, nóng giận Xử Nữ chỉ im lặng chứ không bao giờ có những hành động sai trái với đạo đức. Tính cách này giúp bạn tiến thân nhanh trên con đường sự nghiệp. Bạn có tốc độ làm việc tương đối chậm nên hiệu quả không quá cao.
Xử Nữ phải chú ý, nếu thực sự muốn làm việc tốt thì ngoài tính cẩn thận, bạn nên đẩy nhanh thời gian làm việc của mình và tránh ganh đua.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 27/12 - 2/1

Tài vận

vì hay thay đổi nên vận tài chính không được ổn định. Người có Trăng mới ở Ma Kết thật sự rất thông minh nhưng đôi lúc những suy nghĩ quá tích cực và ham học hỏi lại khiến Xử Nữ thấy bối rối. Hình ảnh cá nhân của bạn luôn thay đổi liên tục bởi bạn không tin tưởng bất cứ thứ gì. Có thể thấy Xử Nữ rất đa nghi và keo kiệt về tiền bạc lúc này.
Xử Nữ lòng trung thành sâu sắc trong các quan hệ đối tác, làm ăn. Bạn không hề phản bội bất kì ai dù là bạn đồng hành hay là đối thủ cạnh tranh. Bạn có nhiều tài lẻ nhờ vào sự khéo tay của mình, giúp trải nghiệm nhiều cơ hội kiếm tiền mới.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/12 - 2/1, Trăng mới được dự báo sẽ có một vài vấn đề trong việc giữ gìn sự hài hòa giữa tham vọng cá nhân của Xử Nữ với người bạn đời. Các vấn đề này khiến giữa hai bạn có khoảng cách và sẽ khá khó khăn để cả hai tìm thấy tiếng nói chung. Tình hình sẽ trở nên phức tạp hơn khi Xử Nữ cứng đầu không bình tĩnh ngồi xuống chia sẻ với nửa kia để có được cơ hội thấu hiểu và chia sẻ. Trăng mới không phải là thời điểm tốt để đưa ra bất kỳ quyết định nào từ phía các cặp vợ chồng. Xử Nữ độc thân sẽ có nhiều triển vọng để có được mối quan hệ lãng mạn nhưng thiếu nghiêm túc.
Xử Nữ rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ nếu người bạn của họ gặp khó khăn. Bạn thân thiết, gắn bó, và cởi mở chia sẻ niềm vui, bí mật trong cuộc sống của mình với người ấy. Xử Nữ thường có xu hướng kết đôi với những người có chung sở thích, sinh cùng thời gian.

Sức khỏe

Vì công việc rất quan trọng đối với Xử Nữ nên bạn cần thích giữ cơ thể khỏe mạnh và tránh bệnh tật. Bạn nên thận trọng với việc làm việc quá nhiều và nên học cách thư giãn nghỉ ngơi và ngủ nhiều hơn nữa.
Hầu hết sự chịu đựng của bạn có thể giảm nhẹ bằng cách dành càng nhiều thời gian càng tốt cho việc đi dạo hoặc đạp xe ở công viên có không khí trong lành.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 27/12 - 2/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top