Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-06-2024

Tử vi cung Xử Nữ tuần 26/10 - 1/11: Tình cảm nhiều màu sắc

Tử vi cung Xử Nữ tuần 26/10 - 1/11 tình cảm nhiều màu sắc. Các góc hợp khiến ưu khuyết điểm ở đối phương có thể ảnh hưởng đến bạn.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 26/10 - 1/11

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt trời Lục hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá, bạc hà, xanh ngọc...
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 26/10 - 1/11

Hiện tượng chiêm tinh tuần 26/10 - 1/11 khá thú vị, các cung hoàng đạo có nhiều cơ hội tốt cho mọi mặt. Ngày 26/10 xuất hiện góc lục hợp 60 độ giữa Diêm Vương và Mặt Trời. Lục hợp là góc hòa hợp giữa các hành tinh, đem lại nhiều thuận lợi.

Tuần này con người có nhiều cơ hội để khám khá những khao khát bên trong tâm hồn mình. Chúng ta sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn trước khó khăn và nghịch cảnh.

Đến ngày 27/10 chúng ta đón nhận hiện tượng đặc biệt, sao Hỏa quá cảnh tại Nhân Mã. Sự tích cực từ Nhân Mã sao Hỏa giúp chúng ta dễ dàng đạt được thứ mà mình muốn.

Cuối tuần này Mặt Trời Bọ Cạp tương hợp với Kim Tinh đem tới nhiều cảm xúc mạnh mẽ giúp đường tình cảm thêm thăng hoa. Tuy nhiên đừng quên mất cảnh giác với giai đoạn nghịch hành từ Kim Tinh nhé! 

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 26/10 - 1/11, sự nghiệp có nhiều thuận lợi. Góc hợp giữa Diêm Vương với Mặt trời giúp Xử Nữ có thể dùng cách riêng của mình để xoay chuyển công việc trong tay. Sức mạnh bản năng của bạn cũng khiến bạn biến tận dụng và biến đổi kiến thức của mình để phục vụ công việc.

Nhìn vào vẻ bề ngoài nhút nhát, ít nói, mọi người có thể nghĩ Xử Nữ thật tẻ nhạt, không có lập trường. Nhưng thực ra, Xử Nữ chỉ đang cố dồn nén cảm xúc của mình vào bên trong, bạn cố che giấu đi những suy nghĩ, ý kiến của mình. Dường như Xử Nữ cho rằng chỉ cần bản thân mình hiểu là được, không quan trọng người khác nghĩ gì. Nếu không thể thay đổi lối tư duy này, Xử Nữ chỉ có thể đơn thương độc mã trên con đường mình đang đi.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 26/10 - 1/11

Tài vận

Mặt tài vận gặp được đoạn quá cảnh từ Sao Hỏa Nhân Mã nên khá khả quan. Xử Nữ luôn dùng thái độ tích cực và lạc quan nhất để đối diện với mọi việc. Bạn chủ động và vững vàng hơn trong công cuộc kiếm tiền của mình.

Trong mắt đồng nghiệp, Xử là một người cộng sự tốt bụng, vui tính và tài giỏi. Bạn được ngưỡng mộ bởi sự tập trung cao độ về các con số. Đầu óc tính toán nhanh nhẹn, chính xác cũng giúp bạn ghi điểm cao trong mặt tài chính. Xử Nữ dễ xúc động và không bao giờ từ chối giúp đỡ người khác, đôi khi tính cách này khiến họ bị kẻ xấu lợi dụng. 

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 26/10 - 1/11, tình cảm nhiều màu sắc. Các góc hợp khiến ưu khuyết điểm ở đối phương có thể ảnh hưởng đến bạn. Nhưng đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu khả năng tiềm ẩn trong mình. Đời sống cảm xúc của Xử Nữ sẽ có nhiều gia vị và cung bậc cảm xúc hơn trong tuần này.

Xử Nữ là một người sống khá khép kín, khó kết bạn. Bạn sẽ không dễ dàng thân thiết với ai đó qua một vài lần gặp gỡ, giao tiếp. Nếu chưa cảm thấy tin tưởng, thoải mái, Xử Nữ sẽ không phát triển mối quan hệ của mình. Nhưng một khi đã trở nên thân thiết, gắn bó, những người thuộc cung này sẽ cởi mở chia sẻ những niềm vui, bí mật trong cuộc sống của mình.

Sức khỏe

Xử Nữ rất coi trọng vẻ ngoài, thuần khiết và hoàn mỹ là những gì bạn muốn hướng tới. Bạn ra sức hoàn thiện vẻ đẹp hình thể của mình bằng cách ăn kiêng, giảm eo hay tập gym..

Mỗi lần đi chơi hay gặp gỡ một ai đó, bạn đều kĩ lưỡng chọn cho mình bộ trang phục đẹp mắt, phù hợp nhất. Đối với Xử Nữ, khuyết tật về mặt thân thể là điều đáng sợ nhất cho sức khỏe bề ngoài của mình tuần này.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 26/10 - 1/11 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top