Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 25/1 - 31/1: Khó kết bạn

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 25/1 - 31/1 có một trí tuệ sắc sảo và thâm hậu. Những câu nói của bạn ít khi đi vào vấn đề chínhmà thường theo kiểu ‘mượn gió bẻ măng”.

tử vi cung xử nữ tuần 25/1 - 31/1

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trời quá cảnh Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 25/1 - 31/1

Chiêm tinh tuần 25/1 - 31/1 năm 2021 dự báo sự ảnh hưởng từ Mặt Trời Bảo Bình đem tới áp lực vô hình lên 12 cung hoàng đạo.

Vào khoảng ngày 26 tháng 1, mặt trời ở 6 ° Bảo Bình và sao Thiên Vương ở 6 ° Kim Ngưu, phản ánh sự hư hại của các tòa nhà và bầu không khí rất căng thẳng. Sẽ có hoảng loạn ở khắp mọi nơi, và động cơ sẽ hỏng.

Cẩn thận với hành vi tống tiền khi sao Kim và sao Diêm Vương gặp nhau ở góc 25 ° Ma Kết vào khoảng trăng tròn vào ngày 28 tháng 1. Trong một số trường hợp, sự kết hợp này ám chỉ cái chết của người yêu.

Chiêm tinh tháng 1 năm 2021 cũng cho thấy Mặt trời và sao Mộc sẽ gặp nhau ở góc 9 ° Bảo Bình vào ngày 28-29 tháng 1, đánh dấu một ngày thư giãn, tụ họp và kết nối. Nói chung, theo bất kỳ cách nào, điều này đánh dấu một triển vọng rất lạc quan.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 25/1 - 31/1, Mặt Trời quá cảnh vào đầu tuần đem tới tính cách nổi loạn. Xử Nữ muốn thách thức tất cả, đối diện với quyền lực và cách làm việc xưa cũ bạn thực sự muốn nổi nóng. Bạn yêu thích sự cải cách, tìm kiếm sự đổi mới trong mọi thứ và vô cùng nhân văn. Nên vận sự nghiệp của Xử Nữ khá khả quan khi Mặt Trời ngụ tại chòm sao Bảo Bình, tuy nhiên bạn sẽ khá bận rộn trong thời gian này.
Đối với những người thô tục, ăn nói thiếu suy nghĩ, Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ thèm nhiều lời mà chỉ đáp trả bằng sự im lặng. Xử Nữ kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ của bản thân rất tốt.
Tính cách không mạnh mẽ nhưng rất dễ bị soi mói khi quan hệ giữa các cá nhân. Tôi suy nghĩ rất nhiều, chỉ cần tập trung là chính mình là đủ, không quan tâm đến quan điểm của người khác.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 25/1 - 31/1

Tài vận

Về lý thuyết, Bảo Bình Mặt Trời rất giỏi trong việc tổ chức lại đời sống tinh thần và vật chất của mọi người. Nhưng thực tế ảnh hưởng từ đoạn chiêm tinh này khiến Xử Nữ không có khả năng thành công về vật chất.
Vì bạn thiếu đi sự thực tế và nhẹ dạ nên nếu tin nhầm người có thể gây ra tổn thất lớn về vật chất. Nói chung, trong những lúc khó khăn tiền bạc, bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè và cả những người mà bạn không hề quen biết.
Có điềm bị người khác lừa gạt về tiền bạc! Tuy vậy thì bản tính nhút nhát khiến Xử Nữ không được dứt khoát trong chi tiêu, vay mượn. Nên tài lộ không thực sự tốt nếu Xử Nữ không gạt bỏ cảm xúc ra khỏi hành vi của mình.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 25/1 - 31/1, không thích nhìn người khác đau khổ trong tình cảm. Vì vậy Xử Nữ sẵn sàng giải quyết vấn đề cho bất cứ ai. Bản chất Mặt Trời Bảo Bình là người rất lý trí, nó khiến Xử Nữ hiểu được bản chất bên trong của con người. Đồng thời có lòng khoan dung cao độ, Xử Nữ có thể bao dung những khuyết điểm của bản chất con người và biến thành sai lầm là một quá trình cần thiết của cuộc sống. Tính cách của riêng bạn thường cân bằng và hợp lý và đem tới sự bình yên trong tình cảm lứa đôi, gia đình.
Một lời trách móc, phê bình quá vụn vặt của bạn sẽ không thể giải quyết được gì ngược lại còn gây thêm nhiều căm giận. Do đó, Xử Nữ không nên quá cầu toàn về mọi thứ, đặt yêu cầu quá cao cho những người xung quanh. Điều đó sẽ làm cho đối phương cảm thấy rất áp lực, nặng nề.

Sức khỏe

Nếu có gặp phải áp lực trong mặt sức khỏe tinh thần, Xử Nữ nhất định sẽ tự mình giải quyết một cách nhẹ nhàng, tế nhị. Xử Nữ giống như loài phong lan tinh khiết và độc đáo.
Bạn cần được tưới sức mạnh của tình yêu để nở rộ như những bông hoa rực rỡ. Sự quan tâm của mọi người sẽ khiến Xử Nữ khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 25/1 - 31/1 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top