Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 13-04-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 24/8 - 30/8: Nốt nhạc hoàn hảo

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 24/8 - 30/8, chiêm tinh hôm nay dự báo Sao Mộc trùng tụ Sao Thổ. Mặt công việc của Xử Nữ sẽ được đánh giá cao theo thời gian.

tử vi cung xử nữ tuần 24/8 - 30/8

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thổ Trùng tụ Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 24/8 - 30/8

Chiêm tinh tử vi cung Xử Nữ tuần 28/8-30/8 xuất hiện hai hiện tượng đồng vị lý thú của các hành tinh. Ngày 28 tiểu hành tinh Ceres tương xung với mặt trời. Ceres là 1 tiểu hành tinh có diện tích lớn nhất nằm giữa quỹ đạo của sao Mộc và Sao Hỏa. Khi nằm tại Mặt Trời Ceres khiến con người nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong nội tâm. Bạn băn khoăn rằng mình nên làm việc của mình hay nên chăm sóc người khác.

Xử Nữ thân mến, tuần này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ khiến bạn vừa vui vừa bối rối. Giữ bình tĩnh và cẩn thận trong các giao tiếp xã hội của bạn nhé, vì bạn có thể phải đối mặt với xung đột và hiểu lầm.

Hãy dành thời gian hồi tưởng kỷ niệm với những người thân yêu của bạn và tránh đưa ra những vấn đề nhạy cảm của quá khứ. Bây giờ không phải là lúc để thẳng thắn.

Sự nghiệp

Bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn và trở ngại đòi hỏi bản thân phải xử lý cẩn thận và kiên nhẫn, nếu không chúng sẽ hất bạn ra khỏi lịch trình cuộc sống. Đừng lo, những rắc rối này không kéo dài lâu đâu, cuối tuần hãy tự thưởng cho mình một ngày nghỉ ngơi theo ý muốn của bản thân.

Tài vận

Tài chính của bạn đòi hỏi túi tiền cần có tổ chức và lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng ngay lập tức, điều đó sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được và cảm thấy an toàn. Bằng cách này, các khoản chi sắp tới sẽ không làm bạn căng não.

Cung Xử Nữ mệnh gì: Cho dù chỉ là hòn sỏi nhỏ, cũng sẽ là viên sỏi hoàn hảo nhất!
Cung Xử Nữ mệnh gì: Cho dù chỉ là hòn sỏi nhỏ, cũng sẽ là viên sỏi hoàn hảo nhất!
Cung Xử Nữ mệnh gì: Cho dù chỉ là hòn sỏi nhỏ, cũng sẽ là viên sỏi hoàn hảo nhất!

Ai cũng biết rằng, Xử Nhi là những người bẩm sinh theo đuổi sự hoàn mỹ. Tuy rằng đây cũng chính là nhược điểm lớn nhất của họ, nhưng một điều không thể phủ nhận chính là, nhờ thái độ làm việc tỉ mỉ cẩn thận mà thành tích trong công việc của họ thường rất tốt. Công sức bỏ ra không bị phí phạm chút nào.

Tình cảm

Mối quan hệ của bạn đang trên đà tốt đẹp và nó có thể tiến triển tốt hơn nữa nếu bạn bày tỏ cảm xúc của mình với đối phương. Cuối tuần sẽ có buổi hẹn hò thật lãng mạn và gợi tình.

Nếu bạn còn độc thân, hãy chuẩn bị nói lời tạm biệt với sự cô đơn. Tất cả những tác động tích cực mà bạn có được từ những người xung quanh sẽ mang đến cho Xử Nữ những bất ngờ thú vị.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình tuần 24/8 - 30/8

Sức khỏe

Tử vi tuần này cho thấy Xử Nữ sẽ cảm thấy dạ dày khó chịu, có một số vấn đề nhỏ. Dù ở trong điều kiện thời tiết nào, bạn cũng nên chú ý giữ ấm bụng. Đặc biệt vào mùa hè, nhiều người cảm thấy hơi nóng một chút đã lập tức cởi áo hoặc mặc đồ phong phanh khi ngủ. Đây là điều cần tránh vì sẽ gây lạnh bụng mà bạn không biết.

Những người quan tâm đến việc bảo vệ dạ dày, hoặc có bệnh dạ dày, đừng quên rằng bánh mì chính là "bạn đồng hành" thân thiết của bạn.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 24/08 - 30/08 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top