Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 23/3 - 29/3: Bái bai thói xấu

Tuần mới, Xử Nữ nỗ lực tìm kiếm một sự ổn định cho cuộc sống của mình. Bạn đặt dấu chấm hết cho những thói quen xấu và có khởi sắc rõ ràng trong trong chuyện tiền bạc. Đặc biệt là sau kỳ Trăng Non vào ngày 23, bánh xe số phận sẽ đem đến cho Xử Nữ một vòng quay mới và bạn muốn bắt đầu những thay đổi trong cuộc sống của mình.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 23/3 - 29/3 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 23/3 - 29/3 

Tuần mới, Xử Nữ nỗ lực tìm kiếm một sự ổn định cho cuộc sống của mình. Bạn đặt dấu chấm hết cho những thói quen xấu và có khởi sắc rõ ràng trong trong chuyện tiền bạc. Đặc biệt là sau kỳ Trăng Non vào ngày 25, bánh xe số phận sẽ đem đến cho Xử Nữ một vòng quay mới và bạn muốn bắt đầu những thay đổi trong cuộc sống của mình.

Dù là tình cảm hay tài vận, đã đến lúc mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo ý muốn của bạn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Xử Nữ có điềm báo căng thẳng kéo dài trong công việc. Nhiều công ty cho nhân viên làm việc ở nhà để tránh dịch bệnh và điều này biến thành một thách thức mới của Xử Nữ. Có nhiều đầu việc đi vào bế tắc và mất thời gian xử lý lâu hơn trước. Hãy giữ bình tĩnh và tin vào phán đoán của mình. Xử Nữ tuần này có vẻ như hơi thụ động. Nếu bạn mong muốn vượt lên chính mình và đối mặt với những thách thức khó khăn thì bạn phải thật tập trung vào nó, hãy suy nghĩ tích cực lên và đừng để bất cứ điều gì khiến bạn mất tinh thần.

Dự báo mối quan hệ của Xử Nữ và đồng nghiệp trong tuần này không ít lần phát sinh mâu thuẫn quan điểm. Thậm chí, có những lúc tranh cãi nảy lửa, cả hai đều muốn đối phương biến mất khỏi công ty. Nhưng không phải cứ muốn là có thể được, bạn là người giỏi lấy lại bình tĩnh hơn nên cũng hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện trong hòa bình.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình yêu cung Xử Nữ 2020 vén tấm màn bí mật của sự lãng mạn
Tình yêu cung Xử Nữ 2020 vén tấm màn bí mật của sự lãng mạn
Tình yêu cung Xử Nữ 2020 vén tấm màn bí mật của sự lãng mạn

Tình yêu cung Xử Nữ 2020 vén tấm màn bí mật của sự lãng mạn. Bởi đối với một cung hoàng đạo sống thực tế như Xử Nữ, những chuyện mộng mơ đôi khi đem đến cảm giác “ngớ ngẩn”. Trong năm 2020 sắp tới, Xử Nữ sẽ áp dụng ống kính đời thực của mình thế nào trong chuyện tình cảm? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Phương diện tài chính của Xử Nữ tuần này không quá tốt. Trước khi thanh toán bất kì hóa đơn nào bạn cũng nên rà soát lại một lượt để tránh mình bị thiệt. Nếu đi ra ngoài vào buổi tối, tốt nhất là trong người bạn không nên có quá nhiều tiền.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Vận trình tình cảm của Xử Nữ gặp sóng gió khiến bạn có thể sẽ phải đối mặt với những cuộc chia ly bất ngờ khiến tình yêu tan vỡ. Sự thay đổi đột ngột này sẽ khiến bạn rất đau đớn trong những khoảng thời gian đầu, tuy nhiên nếu chấp nhận đối diện thì sự chia xa này sẽ giúp hai bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Do vậy, cho cả hai một không gian riêng là điều bạn nên làm.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tận tụy, cống hiến cho công việc là tốt nhưng đừng làm việc quá sức hay đánh đổi cả sức khỏe chỉ vì công việc. Cuối tuần hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, làm những việc mình thích bên gia đình và người thân cũng là tự thưởng cho mình sau cả tuần vất vả.

Trên đây là tất cả Tử vi cung Xử Nữ tuần 23/3 - 29/3. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top