Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/9 - 27/9: Không còn phù phiếm

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/9 - 27/9, Sao Thủy tại Bọ Cạp tạo ra nhiều cơ hội mới. Trong công việc Xử Nữ không còn phù phiếm hời hợt như tuần trước nữa.

tử vi cung xử nữ tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy tại Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/9 - 27/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần này xuất hiện hai dấu hiệu đặc biệt, Xử Nữ nên lưu tâm đặc biệt. Ngày 22/9 Mặt Trời bắt đầu hành trình của mình tại Thiên Bình. Tinh thần bác ái và nghĩa hiệp của Thiên Bình sẽ được truyền tới cho tất cả chúng ta.
Vào tháng của Thiên Bình con người đặc biệt chú trọng vẻ bề ngoài và cách ăn mặc của mình. Điều này cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các mối quan hệ xã giao xung quanh bận.
Nó yêu cầu Xử Nữ có đủ năng lực công bằng và lý trí để nhìn nhận mọi việc hay không. Các hoạt động giao tiếp, gặp gỡ cũng nhiều hơn, khiến chúng ta bận rộn hơn.
Vào cuối tuần khi mà Sao Thủy tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Bọ Cạp nó yêu cầu chúng ta sống chậm lại. Hãy dừng việc phán xét vẻ bề ngoài của mọi người, hay nhìn vào nét đẹp của tâm hồn chúng ta. Dấu hiệu nầy cũng đem tới nhiều phiền lụy, sự nhảy cảm khiến con người rất dễ xúc động và tổn thương.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/9 - 27/9, Sao Thủy tại Bọ Cạp tạo ra nhiều cơ hội mới. Trong công việc Xử Nữ không còn phù phiếm hời hợt như tuần trước nữa. Tuần này bạn sẽ biết cách đi sâu và nhìn nhận kỹ hơi nhiều mặt của một vấn đề. Tư duy nhiều, có chiều sâu sẽ giúp vận sự nghiệp của bạn tốt hơn.

Để tôi phân tích xem…” đó là câu nói cửa miệng của Xử Nữ mỗi khi đảm nhiệm một công việc gì đó. Bạn sẽ không hoàn thành công việc một cách qua loa cho có, dù là thích hay không thích. Một khi đã làm Xử Nữ đều cố gắng hoàn thành tốt, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình. Điều này đem tới nhiều hi vọng cho vận sự nghiệp của bạn trong tuần.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

Vận tài chính của Xử Nữ sẽ ổn định hơn. Bởi đoạn quá cảnh giữa Sao Thủy tại Bọ Cạp cuối tuần sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn trong công cuộc chi tiêu của mình. Bạn sẽ biết cách hạn chế ham muốn vật chất và hưởng thụ của mình. Bạn muốn nhìn nhận chi tiết hơn về nguồn tài chính của mình, từ đó chuẩn bị một kế hoạch sử dụng tốt nhất.

Trong quan điểm tài chính, Xử Nữ cũng thể hiện những cảm xúc khó hiểu. Với bạn sự giàu có không nhất thiết cần phải quá phô trương hay kịch tính, thể hiện. Đối với Xử Nữ giàu có đơn giản là có đủ tiền để mua sắm, chi tiêu, có tiền mời bạn bè gia đình ăn uống.

Xử Nữ là người không màu mè bạn quan tâm đến những điều rất thiết thực để thể hiện sự giàu có của mình. Về tài chính, Xử Nữ có khả năng tự nhận biết được những khó khăn, thiếu sót của mình. Bạn luôn tìm cách để khắc phục nhược điểm của mình, hướng bản thân đến sự hoàn mỹ.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/9 - 27/9, chuyện tình cảm cũng có thêm nhiều sắc màu đa chiều. Trong các mối quan hệ với người thân bạn bè Xử Nữ khá sâu sắc và biết cách chia sẻ nói chuyện với mọi người. Bạn cũng ghét nói lời giả dối, khen ngợi khoa trương, bạn chủ động hơn với những mối quan hệ có chiều sâu, chân thực trước mắt.

Mặc dù rất ít khi nói những lời hoa mỹ, ngon ngọt nhưng hành động của họ lại thể hiện tất cả tình cảm. Một người có đôi mắt tinh tế sẽ dễ dàng thấy được bên trong vẻ bề ngoài lành lùng, khô khan là một tâm hồn khao khát được yêu, hưởng thụ cảm giác thăng hoa trong tình yêu. Xử Nữ sẽ không dễ dàng rung động trước những tình cảm thoáng qua, họ luôn tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực, gắn bó

Sức khỏe

Xử Nữ là nhóm người có thể trạng phức tạp nhất. Dường như bạn có thể mắc bất cứ bệnh nào trong từ điển y khoa tuy nhiên đôi khi bạn cũng thoát khỏi những bệnh tật và các bệnh truyền nhiễm xung quanh mình một cách thần kì.

Những người Xử Nữ có khuynh hướng mắc chứng nghi bệnh. Tức là cơn đau bao tử đột nhiên xuất hiện do bản tính hay lo âu mà có thể dẫn đến rối loạn dạ dày. Hãy lưu ý nhé Xử Nữ.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/9 - 27/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Back to top