Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/3 - 27/3: Tài chính được cải thiện

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/3 - 27/3 khá thị phi nhưng lại giàu có. Bởi bạn thích bắt bẻ, giỏi phân tích sự việc và là người thực tế, các suy nghĩ

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 21/3 - 27/3

Tử vi tuần Xử Nữ
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy Trùng tụ Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải Tiểu nhân: Thiên Bình, Kim Ngưu, Cự Giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Chiêm tinh tuần 21/3 - 27/3

Chiêm tinh tuần 21/3 - 27/3 là hiện tượng Sao Thủy kết hợp với sao Mộc mang lại tin tốt lành. Sự lạc quan và tâm trí vui vẻ sẽ khai mở một tuần tuyệt vời cho chúng ta. Vận may sẽ đến với nhiều lĩnh vực của cuộc sống của bạn, nên đây là thời điểm tuyệt vời cho công việc và giải trí. Bạn có tầm nhìn rộng rãi, sự hào phóng và khả năng hòa đồng.

Theo Chiêm tinh tháng 3 năm 2022  đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu một khóa học mới và tham gia các kỳ thi. Chỉ cần dồn hết tâm trí của mình vào một điều gì đó, bạn đều có thể đạt được thành công.

Bên cạnh đó, nhờ vào sự quảng giao của mình, bạn hoàn toàn có thể ngoại giao một cách khéo léo và điều này sẽ giúp bạn giải quyết nhiều mâu thuẫn đang tồn tại. Hoặc giúp hoàn thành các giao dịch, thỏa thuận một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/3 - 27/3

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/3 - 27/3 khá thị phi nhưng lại giàu có. Bởi bạn thích bắt bẻ, giỏi phân tích sự việc và là người thực tế, các suy nghĩ, đánh giá của bạn rất bình tĩnh, hợp logic và khách quan. Do phán đoán của bạn là công bằng nên bạn có thể phân loại các ý tưởng.

Bạn có thể làm thành các hướng dẫn chỉ mục để có thể sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn cần. Bạn biết cách làm thế nào để biến kiến thức trở thành lợi ích về mặt vật chất.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/3 - 27/3, dự báo tinh tượng sao Thủy sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Sự ảnh hưởng của sao Thủy quá cảnh sao Mộc khiến cho Xử Nữ nếu như là một nhà lãnh đạo thì bạn sẽ có khả năng suy nghĩ và năng lực lãnh đạo mạnh mẽ.
Tử vi dự báo Xử Nữ nên xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đây sẽ là tiền đề cho sự phát triển của các bạn sau này. Thời điểm này, bằng khả năng ăn nói của mình, bạn có thể tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và đây là cơ hội để bạn dành được sự ủng hộ của người khác trong tương lai.
Nhìn vào vẻ bề ngoài nhút nhát, ít nói, mọi người có thể nghĩ Xử Nữ thật tẻ nhạt, không có lập trường. Nhưng thực ra, Xử Nữ chỉ đang cố dồn nén cảm xúc của mình vào bên trong, giữ thái độ nhường nhịn cần thiết. Theo đuổi sự hoàn hảo và động lực làm việc với người khác, Xử Nữ có thể siêng năng làm việc ở bất kỳ vị trí nào.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 21/3 - 27/3

Tài vận

Tình hình tài chính đang được cải thiện rõ rệt khi bạn tuân thủ những điều kiện nghiệm ngặt và tránh mua sắm những món đồ chỉ vì sở thích nhất thời. Bạn cũng dễ gặp may về tiền, có thể ai đó còn chỉ cho bạn một khoản lợi nhuận lớn nếu bạn đủ bản lĩnh để đầu tư. Với góc quá cảnh của sao Thủy và sao Mộc, khả năng lên kế hoạch sẽ giúp Xử Nữ gặp thuận lợi khi xử lý các vấn đề về tài chính.

Với chuyện tiền bạc chi tiêu, Xử Nữ rất ghét những người ba hoa, có quan điểm tiêu dùng không thiết thực hay tác phong làm việc chậm chạp, trễ hẹn. Nhưng bạn cũng dễ mềm lòng mà đứng ra giúp đỡ người khác về mặt tài chính.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/3 - 27/3, mối quan hệ của bạn tồn tại vững chắc dựa trên niềm tin và sự tôn trọng đối phương. Hai bạn cùng nhau chia sẻ kĩ năng giao tiếp và mối quan tâm về thế giới xung quanh. Khoảng thời gian Sao Thủy quá cảnh Sao Mộc tác động ảnh hưởng khiến bạn mang đến cho người ấy cơ hội để kết nối thêm nhiều bạn bè cùng chia sẻ sở thích và lý tưởng chung.

Xử Nữ cần nhân cơ hội này xúc tiến thêm mối quan hệ của cả hai. Điều này khiến tình cảm của bạn và nửa kia càng ngày càng bên chặt.

Đôi khi, Xử Nữ đòi hỏi quá khắt khe trong các mối quen hệ của mình khiến cho đối phương cảm thấy gò bó, ngột ngạt. Trung thành là một phẩm chất rất đáng quý nhưng sự cầu toàn của bạn lại tạo ra cho người ấy những áp lực nặng nề.

Sức khỏe

Vì công việc rất quan trọng đối với Xử Nữ nên bạn cần thích giữ cơ thể khỏe mạnh và tránh bệnh tật. Bạn nên thận trọng với việc làm việc quá nhiều và nên học cách thư giãn nghỉ ngơi và ngủ nhiều hơn nữa.

Hầu hết sự chịu đựng của bạn có thể giảm nhẹ bằng cách dành càng nhiều thời gian càng tốt cho việc đi dạo hoặc đạp xe ở công viên có không khí trong lành.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/3 - 27/3 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top