Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi cung Xử Nữ tuần 20/07 - 26/07: Đặt lợi ích chung lên hàng đầu

Tử vi cung Xử Nữ tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo 22/7 Hỏa tinh hình Mộc tinh. Xử Nữ sẽ không hoàn thành công việc một cách qua loa cho có, dù là thích hay không thích. 

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 20/07 - 26/07

Tử vi cung Xử Nữ tuần 20/07 - 26/07

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Trăng tròn tại Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9, 55 Màu may mắn: Trắng, xám
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 2, 3 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5, 6

Tử vi cung Xử Nữ tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh tuần này dự báo, Sao Hỏa bất đồng vị với sao Mộc. Bạn có cái nhìn cuộc sống rất lạc quan nhưng mối quan hệ này đang dựa trên nền tảng của những điều không có thực, chỉ là do bạn tưởng tượng quá nhiều về khả năng của cả hai. Điều này khiến bạn tự tạo ra rất nhiều năng lượng tích cực nhưng rồi bạn sẽ thấy tất cả cố gắng của mình đều thất bại vì chán nản và sai thời điểm.

Sự nghiệp 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo ngày 22/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. “Để tôi phân tích xem…” đó là câu nói cửa miệng của Xử Nữ mỗi khi đảm nhiệm một công việc gì đó. Bạn sẽ không hoàn thành công việc một cách qua loa cho có, dù là thích hay không thích. 

Một khi đã làm Xử Nữ đều cố gắng hoàn thành tốt, thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình. Điều này đem tới nhiều hi vọng cho vận sự nghiệp của bạn trong tuần. Bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ.

Hỏa tinh tương hình Mộc tinh ý chỉ hành vi bạo ngược, hay bi quan cùng với thái độ làm việc tiêu cực hay oán than. Như vậy Xử Nữ trở nên quá cầu toàn trong công việc. Bạn muốn không chỉ mình mà mọi người cũng phải thật hoàn hảo khi làm việc. Nếu không như ý muốn Xử Nữ có thể bộc phát tính xấu bất cứ lúc nào. 

Tình cảm 

Xử Nữ rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ nếu người bạn của họ gặp khó khăn. Xử Nữ thường có xu hướng kết đôi với những người có chung sở thích, sinh cùng thời gian trong khoảng 20/4 đến 27/5. Bạn sẽ là một người bạn tốt bụng, trung thành, đáng tin cậy.

Ngày 22/7 Hỏa tinh tương hình Mộc tinh đem tới vận cạnh tranh mạnh mẽ trong tình cảm của Xử Nữ. Người đang yêu xuất hiện họa người thứ 3. Người đang yêu thì tính cách xấu đi, cảm xúc bất ổn, hay nóng nảy, nổ ra cãi vã. 

Xử Nữ cần biết đặt lợi ích chung của đôi bên lên trước những nhu cầu cá nhân của mình. Những người còn độc thân cũng sẽ gặp được người trong mộng trong tuần này đó, miễn là bạn mạnh dạn mở cửa trái tim.

Cung Hoàng Đạo cũng ảnh hưởng đến cả kiểu giày bạn thích nhất
Cung Hoàng Đạo cũng ảnh hưởng đến cả kiểu giày bạn thích nhất
Cung Hoàng Đạo cũng ảnh hưởng đến cả kiểu giày bạn thích nhất

Cung Hoàng Đạo cũng ảnh hưởng đến cả kiểu giày bạn thích nhất. Mỗi người đều có sở thích riêng về những đôi giày. Và hóa ra chọn được một đôi giày đẹp không chỉ liên quan đến vóc dáng hay gu thời trang của bạn, mà còn bị cung Hoàng Đạo ảnh hưởng.

Tài vận 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 20/07 - 26/07, chiêm tinh dự báo mặt tài vận Hỏa tinh hình Mộc tinh. Trong quan điểm tài chính, Xử Nữ cũng thể hiện những cảm xúc khó hiểu. Với bạn sự giàu có không nhất thiết cần phải quá phô trương hay kịch tính, thể hiện. Đối với Xử Nữ giàu có đơn giản là có đủ tiền để mua sắm, chi tiêu, có tiền mời bạn bè gia đình ăn uống. Xử Nữ là người không màu mè bạn quan tâm đến những điều rất thiết thực để thể hiện sự giàu có của mình. 

Ở mặt tiền bạc, chiêm tinh ngày 22/7 dự báo Hỏa tinh tương hình Mộc tinh. Nó đem tới tính cách nóng nảy, dương dương tự đắc và còn đặt nặng các tiểu tiết nhỏ nhặt. Với tính cách như Xử Nữ, tuần này bạn trở nên khá keo kiệt và chi ly trong chuyện tiền bạc. Điểm tốt là tính cách chi tiêu không khoa trương khiến bạn không gặp phải xung đột về mặt tiền bạc. Tuần này hãy cắt giảm mọi chi phí không cần thiết nhé!

Xem thêm: Tử vi cung Sư Tử tuần 20/07 - 26/07

Sức khỏe 

Tuần này sức đề kháng của Xử Nữ khá kém. Tránh làm việc quá độ, mù quáng quyết định. Hành sự nông nổi bỏ qua chi tiết dễ xảy ra sai sót nên áp lực trong cuộc sống khá mạnh mẽ. Nếu có gặp phải áp lực trong mặt sức khỏe tinh thần, Xử Nữ nhất định sẽ tự mình giải quyết một cách nhẹ nhàng, tế nhị.

Xử Nữ giống như loài phong lan tinh khiết và độc đáo. Họ cần được tưới sức mạnh của tình yêu để nở rộ như những bông hoa rực rỡ. Sự quan tâm của mọi người sẽ khiến Xử Nữ khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

Như vậy, trên đây là tử vi cung Xử Nữ cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top