Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 06-08-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 2/11 - 8/11: Khám phá chính mình

Tử vi cung Xử Nữ tuần 2/11 - 8/11 sự nghiệp hanh thông. Mặt trời lục hợp Diêm Vương thì khó khăn thử thách đều là cơ hội để bạn tìm ra khả năng tiềm ẩn của mình.

tử vi cung xử nữ tuần 2/11 - 8/11

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt trời Lục hợp Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 2/11 - 8/11

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 2/11 - 8/11, sự nghiệp hanh thông. Mặt trời lục hợp với sao Diêm Vương là cơ hội để Xử Nữ bạn khám phá năng lực làm việc của chính mình. Mỗi khó khăn thử thách đều là cơ hội để bạn tìm ra khả năng tiềm ẩn của mình.

Xử Nữ là nhưng người sống có nguyên tắc, bạn rất cẩn thận trong việc ăn mặc, công việc và các mối quan hệ trong công việc. Bạn luôn giữ cái đầu của mình trong trạng thái tỉnh táo, cân bằng nhất dù là trong học hành hay làm việc. Xử Nữ sống thiết thực, nhìn nhận mọi vấn đề bằng con mắt tinh tế.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 2/11 - 8/11

Tài vận

Mặt tài lộc của Xử Nữ có nhiều điểm sáng thú vị. Các hiện tượng chiêm tinh tháng 10 có thể dùng cách riêng của chúng để đổi chiều vận tiền bạc của bạn. Nhưng sức mạnh tiềm tàng bên trong Xử Nữ cũng không hề kém cạnh, bạn biết cách chuyển đổi nguồn năng lượng từ tự nhiên thành của mình. Và tạo ra nhiều cơ hội tốt về tiền bạc.

Đối với chuyện tiền nong bạn khá cầu toàn, bạn muốn mình phải sử dụng thật tốt đồng tiền trong tay. Một ưu điểm đáng khen ngợi của Xử Nữ là dù đứng trước bất kì khó khăn nào về tài chính, bạn vẫn tuyệt đối giữ vững lập trường của mình. Vận tiền bạc vì vậy cũng được an toàn hơn.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 2/11 - 8/11, tình cảm nhiều màu sắc. Các góc hợp khiến ưu khuyết điểm ở đối phương có thể ảnh hưởng đến bạn. Nhưng đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu khả năng tiềm ẩn trong mình. Đời sống cảm xúc của Xử Nữ sẽ có nhiều gia vị và cung bậc cảm xúc hơn trong tuần này.

Mặc dù rất ít khi nói những lời hoa mỹ, ngon ngọt nhưng hành động của họ lại thể hiện tất cả tình cảm. Một người có đôi mắt tinh tế sẽ dễ dàng thấy được bên trong vẻ bề ngoài lành lùng, khô khan là một tâm hồn khao khát được yêu, hưởng thụ cảm giác thăng hoa trong tình yêu.

Xử Nữ sẽ không dễ dàng rung động trước những tình cảm thoáng qua, họ luôn tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực, gắn bó.

Sức khỏe

Nếu có gặp phải áp lực trong mặt sức khỏe tinh thần, Xử Nữ nhất định sẽ tự mình giải quyết một cách nhẹ nhàng, tế nhị. Xử Nữ giống như loài phong lan tinh khiết và độc đáo. Họ cần được tưới sức mạnh của tình yêu để nở rộ như những bông hoa rực rỡ. Sự quan tâm của mọi người sẽ khiến Xử Nữ khỏe khoắn hơn bao giờ hết.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 2/11 - 8/11 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
Tính cách cung Xử Nữ: Trí tuệ sắc sảo vượt trội
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Xử Nữ là người có tính cách hoàn toàn không phô trương, không ồn ào, nhiều lời, họ luôn có một phong thái đặc biệt. Bạn luôn nhận thấy trên nét mặt Xử Nữ một sự đăm chiêu, suy tư. Vẻ như người đó lúc nào cũng đang suy nghĩ căng thẳng – và điều đó hoàn toàn phù hợp sự thực.

Back to top