Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi cung Xử Nữ tuần 15/2 - 21/2: Biết lắng nghe

Tử vi cung Xử Nữ tuần 15/2 - 21/2 được ngưỡng mộ bởi sự tập trung cao độ khi làm việc với các con số. Đầu óc tính toán nhanh nhẹn giúp cải thiện vận tài chính.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 15/2 - 21/2

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, tím
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ, Ma Kết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 15/2 - 21/2

Chiêm tinh tuần thứ 2 của tháng 2 không có nhiều biến động lớn, bầu trời thực sự quá bình yên. Trong nháy mắt xuân mới âm lịch Tân Sửu sắp đến gần, dù rằng chiêm tinh trên bầu trời không xuất hiện sự kiện lớn nhưng mỗi hiện tượng lại đem tới cho chúng ta hai chữ “kinh ngạc”.

Đầu tháng 2 là đoạn nghịch hành đầu tiên của Sao Thủy trong năm mới 2021. Tiếp đến là hiện tượng trùng tụ của nhiều hành tinh, nổi bật nhất phải để đến góc vuông thần thánh giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. 

Ngày 18/2/2021 Sao Thổ và Sao Thiên Vương đi vào góc vuông với nhau, đánh dấu lần tương ngộ đầu tiên trong năm mới. Sao Thổ vốn là một hành tinh truyền thống và bảo thủ, đang trên con đường  theo đuổi sự sáng tạo của chòm sao Bảo Bình. 

Còn Sao Thiên Vương thì là một thiên thể đa biến như ảo thuật gia nổi tiếng. Nhưng nó lại tượng trưng cho tính ổn định và thực tế của chòm sao Kim Ngưu. 

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 15/2 - 21/2, Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương đã ở trong nhà làm việc của Xử Nữ. Đoạn quá cảnh này giúp Xử Nữ điều chỉnh mối quan hệ với các tiền bối lớn tuổi hơn. Nó cũng thích hợp để bám rễ vào một vị trí hoặc hệ thống nhất định, tìm kiếm mục tiêu cho riêng mình.
Từ trau dồi kết nối của bản thân và nguồn lực làm việc của nhóm. Sao Thổ khắc chế, đây sẽ không phải là thời điểm dễ dàng, Xử Nữ có thể phải đối mặt với nguy cơ biến động từ chức vụ hoặc đoàn thể. Và Xử Nữ thường tự nghi ngờ bản thân hoặc cân nhắc xem có nên phát triển đa ngành nghề hay không.
Trong công việc Xử Nữ không phải là những người mơ mộng ảo tưởng, siêu tưởng trong cách làm việc. Nhưng bạn cũng hoàn toàn không phải là những người quá thô thiển khi áp dụng vào thực tế.
Rơi vào xiềng xích của sự giáo điều khiến bạn e dè khi làm mọi việc, quay cuồng với những sáng kiến ​​độc đáo và thiếu khoa học.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 15/2 - 21/2

Tài vận

Trong giai đoạn này Xử Nữ có thể diết rõ bạn muốn gì hơn, và cũng rất thích hợp để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn hoặc sở hữu khoản tích kiệm của riêng bạn sau khi sao Thổ đi vào nhà đối diện.
Bởi góc vuông này ít khi đem tới điềm may mắn nên vận tài chính của Xử Nữ sẽ gặp khá nhiều trắc trở. Bạn cần có sự phối hợp với đội nhóm để làm mạnh vận tài chính của mình.
Xử Nữ là những người chi tiêu đúng với nguyên tắc và chuẩn mực xã hội. Dù cho đôi khi bạn cũng mơ mộng đến những thứ xa hoa, hưởng thụ tốn kém. Nhưng may rằng đôi chân bạn vẫn vững chắc trên mặt đất, nhờ vậy mà vận tài chính được giữ gìn.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 15/2 - 21/2, phải đối mặt với những thay đổi lớn trong tình cảm và sự hợp tác. Với đoạn quá cảnh vuông góc giữa sao Thổ và sao Thiên Vương có thể Xử Nữ sẽ phải trải qua một lần đổ vỡ. Chia tay hoặc mâu thuẫn tình cảm.
Xử Nữ ngày càng chú ý hơn đến cảm xúc cá nhân, bạn cũng sẽ nhận ra điều đó sau khi xác định mối quan hệ lâu dài hoặc nhận lời với ai đó. Để mặt tình cảm được cải thiện Xử Nữ nên sống có trách nhiệm hơn, hãy đối mặt với cảm xúc và cuộc sống bằng một thái độ mới.
Xử Nữ cũng rất cẩn thận trong tình yêu, bạn dường như sẽ không bao giờ đặt niềm tin tuyệt đối vào người đó. Nếu gặp được người phù hợp, Xử Nữ sẽ tuyệt đối chung thủy và sẵn sàng làm mọi thứ đem lại niềm vui cho người mình yêu.

Sức khỏe

Xử Nữ cần đặc biệt quan tâm đến hệ tiêu hóa trong tuần này. Bạn cần lưu ý rằng các thực phẩm lên men (dưa muối, kim chi…) là “khắc tinh” của bệnh đau dạ dày. Nên tránh ăn những thực phẩm để lâu vì chúng có thể sẽ tạo ra những chất bất lợi cho dạ dày.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 15/2 - 21/2 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top