Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-10-2022

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/9 - 20/9: Đòi hỏi chuyên nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/9 - 20/9 chịu ảnh hưởng từ Trăng mới. Bạn mong muốn những người làm việc cùng mình phải thật chuyên nghiệp, có kĩ thuật và sự hiểu biết. 

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Trăng Mới tại Xử Nữ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 29, 79, 80, 90 Màu may mắn: Xanh lá nhạt, màu be, xám, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/9 - 20/9

Hiện tượng chiêm tinh tuần 14/9 - 20/9 nổi bật nhất là tháng mới Xử Nữ. Trải qua một tuần nghịch hành ngày 17/9 12 cung hoàng đạo đón chào tuần Mặt Trăng mới tại Xử Nữ. Các chòm sao đón nhận nhiều hi vọng mới mẻ.
Trải qua một tuần trước nhiều trắc trở vất vả con người không còn suy nghĩ lạc quan một cách mù quá hay đắc ý vô căn cứ nữa.
Chúng ta sẽ trở nên lý trí hơn, thực tế hơn; đây là thời điểm tốt để các cung hoàng đạo lên kế hoạch mới cho vận thế của mình. Như vậy vận thế mới của các bạn mới kiên định và thực tế.
Tác động của Xử Nữ Mặt Trăng khá rõ rệt, thích sắp xếp mọi thứ, bận rộn đến mức mệt mỏi, áp lực. Hiện tượng chiêm tinh này đem tới một tật xấu ấy là nói quá nhiều, nếu chúng ta biết hạn chế khuyết điểm này thì vận thế của bạn sẽ được cải thiện hơn.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/9 - 20/9, sự nghiệp nhiều mâu thuẫn. Tuần này đoạn quá cảnh Mặt Trăng Xử Nữ đem tới tinh thần sẵn sàng phục vụ mọi người. Tuy nhiên nó lại khiến Xử Nữ khó mà thấu hiểu cho người khác. Có nghĩa là trong công việc Xử Nữ là một người biết cổ vũ, động viên mọi người.
Bạn biết cách nhìn ra năng lực của người khác. Tuy nhiên điều đó đồng nghĩa với việc Xử Nữ mong mỏi đối phương có thể làm được tốt hơn những gì bạn nhìn thấy từ họ. Nên áp lực của Xử Nữ với mọi người không phải là nhỏ.

Công việc sẽ như địa ngục nếu như Xử Nữ phải đối mặt với sự hỗn loạn. Không thể chịu đựng được, bạn sẽ lập tức tìm cách cho mọi thứ trở lại trật tự của nó. Ai đó sẽ làm cho Xử Nữ khó chịu nếu như thay đổi trật tự, vị trí đồ đạc, bày bừa trên bàn làm việc của bạn.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Mặt tài lộc bạn chịu ảnh hưởng từ dấu hiệu chiêm tinh Mặt Trăng Xử Nữ. Lúc này Xử Nữ hoàn toàn lý trí và tỉnh táo trong suy nghĩ, mặt chi tiêu và tính toán của bạn luôn được xử lý rõ ràng, mạch lạc. Tuy nhiên bản tinh đòi hỏi sự hoàn mỹ khiến bạn thành người hơi xét nét và keo kiệt trong tiền nong.

Trong mắt đồng nghiệp, Xử là một người cộng sự tốt bụng, vui tính và tài giỏi. Bạn được ngưỡng mộ bởi sự tập trung cao độ về các con số. Đầu óc tính toán nhanh nhẹn, chính xác cũng giúp bạn ghi điểm cao trong mặt tài chính. Bạn làm việc có mục tiêu và kế hoạch tài chính chính xác.

Trong các khoản chi tiêu và thu hoạch Xử Nữ mong muốn những người làm việc cùng mình phải thật chuyên nghiệp, có kĩ thuật và sự hiểu biết. 

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/9 - 20/9, Tuần này Xử Nữ do chịu ảnh hưởng của Trăng mới nên bạn khá coi trọng lễ tiết, các quy tắc. Với bạn dù là những việc không có hứng thú, những việc nhỏ nhặt của cuộc sống hay nhu cầu về tình cảm thì việc lễ nghĩa luôn phải đặt lên hàng đầu. Nên Xử Nữ trở nên khá khô cứng và lạnh lùng, điều này làm chuyện tình cảm của bạn trở nên đơn điệu, không phong phú.

Đoạn quá cảnh này hoàn toàn trái ngược với bản tính của bạn. Trong chuyện tình cảm Xử Nữ rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ nếu người bạn của bạn gặp khó khăn. Bạn thân thiết, gắn bó, và cởi mở chia sẻ niềm vui, bí mật trong cuộc sống của mình với người ấy. Có thể thấy bạn có một tuần đầy mâu thuẫn.

Sức khỏe

Xử Nữ rất coi trọng vẻ ngoài, thuần khiết và hoàn mỹ là những gì bạn muốn hướng tới. Bạn ra sức hoàn thiện vẻ đẹp hình thể của mình bằng cách ăn kiêng, giảm eo hay tập gym.. Mỗi lần đi chơi hay gặp gỡ một ai đó, bạn đều kĩ lưỡng chọn cho mình bộ trang phục đẹp mắt, phù hợp nhất. Đối với Xử Nữ, khuyết tật về mặt thân thể là điều đáng sợ nhất cho sức khỏe bề ngoài của mình tuần này.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 14/9 - 20/9 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top