Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/4 - 17/4: Nhà phân tích

Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/4 - 17/4 khá thuận lợi, bạn thích phân tích, bình luận, và vô cùng thực tế. Là con người suy nghĩ lạnh lùng, logic

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tuần 11/4 - 17/4

Tử vi tuần Xử Nữ
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy quá cảnh Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: Màu may mắn:
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tuần 11/4 - 17/4

Sao Thủy tiến vào Kim Ngưu

Khoảng 10 - 11 tháng 4, sao Thủy đi vào cung Kim Ngưu ổn định, trong khi sao Thổ vuông góc với nút Mặt Trăng. Dự báo những ràng buộc và trở ngại về tài sản, vật chất sẽ nảy sinh.

Sao Mộc trùng tụ sao Hải Vương

Vào khoảng ngày 12/4, sao Mộc và sao Hải Vương trùng tụ ở 23 độ Song Ngư. Cả hai hành tinh này kéo theo rất nhiều mưa, lũ lụt và những hiện tượng tương tự liên quan đến nước vào tháng Tư.

Sao Hỏa tiến vào Song Ngư

Vào khoảng ngày 14-15/4, sao Hỏa tiến vào cung Song Ngư, tạo nên sự hỗn loạn cho mọi thứ. Bạn có thể cảm thấy hơi lạc lõng và không biết phải làm gì.

Theo Chiêm tinh tháng 4 năm 2022 hé lộ tin vui tuần này rằng, Sao Kim và Sao Hỏa hiện đang ở trong Song Ngư, và tình yêu có thể nở rộ ở tất cả các cung Nước (Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư), cũng như Xử Nữ.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/4 - 17/4

Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/4 - 17/4 khá thuận lợi, bạn thích phân tích, bình luận, và vô cùng thực tế. Là con người suy nghĩ lạnh lùng, logic, bạn hiếm khi để quan điểm hay cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến các đánh giá của mình. Trí óc của bạn có khả năng phân loại, phân tích, bạn sử dụng các giác quan một cách hiệu quả nhất khi cần.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/4 - 17/4, bạn khá cứng đầu và bảo thủ trong chu kỳ Sao Thủy tại Kim Ngưu. Cung hoàng đạo này yêu và ghét rõ ràng. Bạn không quá thoải mái và cởi mở với những ý tưởng mới mẻ, mặc dù vậy, nếu đã bắt đầu tham gia một dự án thì hiếm khi bạn chịu từ bỏ. Bạn chẳng bao giờ vội vã nhảy đến kết luận, bạn muốn được nghe tất cả các chiều của câu chuyện trước.
Xử Nữ có những nét tính cách khác biệt so với những cung khác, rất dễ dàng nhận thấy. Trong công việc nhóm, bạn hầu như chỉ giữ trật tự, không ồn ào phô trương. Bạn sẽ không hài lòng nếu công việc còn dang dở. Theo đuổi sự hoàn hảo và động lực làm việc với người khác, Xử Nữ có thể siêng năng làm việc ở bất kỳ vị trí nào.

Tử vi cung Thiên Bình tuần 11/4 - 17/4

Tài vận

Sao Thủy Kim Ngưu khiến cho bạn cho được một trạng thái vững chắc trong cuộc sống. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc đều được cân đối một cách rõ ràng. Xử Nữ có ý thức mạnh mẽ đối với nguồn tài chính của mình, cho nên sẽ luôn có được nhiều cơ hội phát triển.
Với chuyện tiền bạc chi tiêu, Xử Nữ rất ghét những người ba hoa, có quan điểm tiêu dùng không thiết thực hay tác phong làm việc chậm chạp, trễ hẹn. Nhưng bạn cũng dễ mềm lòng mà đứng ra giúp đỡ người khác về mặt tài chính.

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/4 - 17/4, về phương diện tình cảm, việc Xử Nữ quá kỳ vọng quá nhiều ở một mối quan hệ mà mới chớm nở là không nên trong đoạn quá cảnh Sao Thủy tại Kim Ngưu. Hai bạn cần có thêm rất nhiều thời gian nữa để thấu hiểu nhau hơn trước khi có kế hoạch xây dựng một tình yêu bền chặt với một bước tiến mới. Đây chỉ mới là bước tiền đề của cả hai.
Nếu ai không tin tưởng vào sự chân thành của bạn, bạn sẽ không bao giờ tốn công giải thích. Phản ứng này của Xử Nữ khiến đối phương cảm thấy tụt hứng. Nhưng dù có bị chê trách như thế nào, Xử Nữ cũng không thể có những hành động lãng mạn, ngọt ngào.

Sức khỏe

Xử Nữ cần đặc biệt quan tâm đến hệ tiêu hóa trong tuần này. Bạn cần lưu ý rằng các thực phẩm lên men (dưa muối, kim chi…) là “khắc tinh” của bệnh đau dạ dày. Nên tránh ăn những thực phẩm để lâu vì chúng có thể sẽ tạo ra những chất bất lợi cho dạ dày.

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 11/4 - 17/4

Theo chiêm tinh 12 cung hoàng đạo tuần 11/4 - 17/4 có thể ảnh hưởng từ Sao Thủy Kim Ngưu sẽ dự báo những rắc rối về tiền bạc và vật chất phần nhiều. Bởi đoạn  chiêm tinh này khiến con người phải dành khá nhiều thời gian để tư duy về những thứ có giá trị thực dụng. Nó khiến chúng  ta quên hết mọi thứ giá trị hơn xung quanh mình.

Nên 3 chòm sao sẽ phải vô cùng thận trọng vào thời điểm này ấy là: Nhân Mã, Song Ngư và Sư Tử.

Còn Song Tử, Xử Nữ và Bảo Bình khá may mắn, bởi các bạn chuyển biến được nguồn năng lượng tích cực từ Sao Thủy Kim Ngưu. Các bạn có độ nhạy cảm nhất định đối với việc lên kế hoạch và xây dựng kết cấu. Nghĩa là các bạn sẽ được  Sao Thủy kích thích tốt nhất năng lực lý giải và tư duy.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Tử vi cung Xử Nữ tuần 11/4 - 17/4 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có được một tuần mới tràn đầy năng lượng. Hãy đón đọc các bài viết của Tử Vi Số hàng ngày các bạn nhé.

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top