Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-01-2021

Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08 - 16/08: Vui như tết

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08 - 16/08: Tuần mới mang đến nhiều tin vui cho Xử Nữ. Những hành tinh sẽ mang đến cho bạn một tuần có cơ hội để bạn thư thái tâm hồn.

tử vi cung xử nữ tuần 10/08 - 16/08

Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08 - 16/08

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thiên Vương nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10 Màu may mắn: Nâu đất
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tuần: Thứ 7 Ngày xui rủi trong tuần: Thứ 5

Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08 - 16/08, tử vi tuần mới mang đến nhiều tin vui cho Xử Nữ. Những hành tinh sẽ mang đến cho bạn một tuần có cơ hội để bạn thư thái tâm hồn. Điều này sẽ khiến bạn trở nên quyết đoán, tràn đầy tự tin. Bạn thành công ở bất cứ điều gì bạn đặt ra và bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và phấn khích. Những người mới đến với cuộc sống của bạn và họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các tình huống mà bạn quan tâm bởi những ý tưởng hoặc hành động của họ.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08 - 16/08 cho biết bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ, để đạt được những gì bạn muốn. Bạn có những mục tiêu khó đòi hỏi nhiều nỗ lực và bạn sẵn sàng bỏ ra để thực hiện nó. Thành công là tất yếu nếu bạn làm việc với thái độ này. Tuần này sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt, mặc dù một số vấn đề chỉ là tạm thời.

Tài vận

Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08 - 16/08 cho thấy tài chính của bạn đòi hỏi sự thận trọng và tự chủ. Bạn có xu hướng chi tiêu nhiều và điều này có thể trở thành một vấn đề. Tuần này Xử Nữ tiêu pha khá hoang phí vào những khoản lặt vặt không tên. Bản thân chưa kiểm soát được. Xử Nữ cẩn thận nếu không thì đầu tháng đầy túi mà cuối tháng thì úp mì tôm ăn nhé.

Top con giáp tháng 8 có vận thế cao vời vợi, tình tiền đều bội thu
Top con giáp tháng 8 có vận thế cao vời vợi, tình tiền đều bội thu
Top con giáp tháng 8 có vận thế cao vời vợi, tình tiền đều bội thu

Có người thì vô cùng chật vật, phải thật hiếm hoi mới gặp được chút cơ hội, nhưng cũng chưa chắc đã nắm giữ được. Có người lại càng lúc càng lên hương, cả sự nghiệp, tiền tài lẫn tình duyên đều vô cùng mãn nguyện. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số đi tìm top những con giáp có vận thế suôn sẻ, tiền tình đều bội thu trong tháng 8 năm 2020 nhé!

Tình cảm

Tuần này sẽ rất thú vị. Cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ dễ dàng và không gặp rắc rối. Bạn sẽ vui vẻ với người thương của mình, cả hai đều cần điều đó. Bạn có một cái đầu rất rõ ràng trong những ngày này, vì vậy hãy cố gắng lên kế hoạch cho tương lai của bạn. Nếu còn độc thân, đã đến lúc bạn phải tìm được người mà bạn hằng mong đợi. May mắn sẽ đứng về phía bạn và có khả năng thành công.

Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình tuần 10/08-16/08

Sức khỏe

Tử vi cung Xử Nữ tuần 10/08 - 16/08 mách với bạn rằng việc bạn thường xuyên dùng tăm bông để ngoáy tai với lí do là làm sạch tai, hoặc đôi khi là sở thích do thích thú với cảm giác dễ chịu khi ngoáy tai. Động tác này dễ gây tổn thương ống tai ngoài.

Vì vậy nếu sau tắm hay tai bị ướt bạn chỉ cần dùng khăn để lau khô. Không nên dùng tăm bông để ngoáy tai mỗi ngày.

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Xử Nữ cho tuần mới. Hi vọng những thông tin Tử vi số mang đến sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày trên chuyên mục 12 cung hoàng đạo của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tuần mới tràn ngập niềm vui và những bất ngờ thú vị!

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top