Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-07-2024

Tử vi cung Xử Nữ tháng 12 năm 2022: Sự nghi kị giết chết tình yêu

Tử vi cung Xử Nữ tháng 12 năm 2022: Sự nghi kị giết chết tình yêu. Hãy tin tưởng và thấu hiểu đối phương đừng coi đoạn tình cảm này như một cuộc giao dịch.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ tháng 12 năm 2022

Tháng 12 sẽ xuất hiện nhiều khó khăn và may mắn đối với Xử Nữ. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho bạn bè và tận hưởng sự đồng hành của họ.

Tìm hiểu kĩ nội dung đó ở phần bên dưới đây!

Chiêm tinh tháng 12/2022 cho cung Xử Nữ

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

1/12, sao Kim vuông góc sao Hỏa

Sao Kim vuông góc sao Hỏa khiến chúng ta cần xem xét các mối quan hệ gia đình. Sao Kim làm gia tăng năng lượng nữ tính và sao Hỏa thì tràn đầy nam tính. Nó dự báo một nhu cầu cởi bò xiềng xích của chúng ta. Đây là thời điểm mà quan hệ gia đình gặp khá nhiều sóng gió.

6/12, sao Thủy quá cảnh Ma Kết

Đoạn chiêm tinh này yêu cầu chúng ta cần sống thực tế hơn. Khía cạnh này sẽ vạch mặt những trò gian dối trong tiền bạc. Nó yêu cầu chúng ta tính toán lại ngân sách chi tiêu.

10/12, sao Kim đi vào Ma Kết

Đây là vị trí mang về tinh thần tự chủ, chúng ta trở nên mất kiểm soát khi săm soi hành động của người khác. Mong muốn mạnh mẽ này sẽ gây ra nhiều xung đột nếu chúng ta can thiệp quá sâu vào cuộc sống của ai đó.

20/12, sao Mộc đi vào Bạch Dương

Sao Mộc sẽ truyền năng lượng cho chúng ta, mở ra cái nhìn tích cực vào cuộc sống. Đồng thời vạch ra con đường đi trong tương lai.

21/12, mùa Ma Kết - Lập Đông

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt nhất trong tháng 12 này chính là mùa Ma Kết, nó đánh dấu sự bắt đầu của ngày Đông Chí.

Nó tuyên bố với thế giới mùa đông đã bắt đầu. Giống như mọi mùa chiêm tinh khác, mùa Ma Kết cũng mang tới nhiều rung cảm đặc biệt cho tất cả chúng ta. 

Tử vi cung Xử Nữ tháng 12 năm 2022

Theo tử vi tháng cho thấy giai đoạn này Xử Nữ đang cảm thấy hạnh phúc đến mức không nhận ra thời gian đang trôi qua và bạn đang ngủ quên trên sự bình yên. Nhưng nó cũng làm giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống Xử Nữ.

Tháng này bạn vẫn tập trung nhiều vào gia đình và sự nghiệp. Có một sự kiện tốt lành sẽ xuất hiện trong gia đình bạn và mang tới nguồn năng lượng tích cực nhất.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết từng phần về sự nghiệp, sức khỏe, tình yêu và cuộc sống của Xử Nữ trong tháng 12 nhé!

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Xử Nữ tháng 12 năm 2022 về sự nghiệp được xếp vào hàng trung bình. Bạn hạnh phúc khi làm việc với các đồng nghiệp của mình do sự hiện diện của sao Thủy tại ngôi nhà thứ ba. 

Mùa Ma Kết cũng mang về bầu không khí tích cực khiến Xử Nữ mải vui chơi mà quên nhiệm vụ. Bạn đang lãng phí thời gian cho những câu chuyện phiếm. Điều này khá bất lợi cho bạn ở nơi công sở, có điềm Xử Nữ rơi vào top cung hoàng đạo gây thị phị tháng 12 năm 2022 này.

May mắn cho Xử Nữ là khi sao Thủy và sao Kim di chuyển thì sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn sẽ được lắp một bệ phóng mới. Bạn nâng cấp mình lên một tầng cao mới và hiệu suất làm việc cũng được cải thiện nhiều. Xử Nữ sẽ lấy lại tinh thần cần cù để bù vào những thiếu sót của mình.

Sao Mộc quá cảnh nhà thứ 7 sẽ mang về những dự án kinh doanh mới. Công việc của Xử Nữ sẽ khởi sắc hơn, có thể bạn cũng phải đi công tác xa thời gian này.

Sao Hỏa nghịch hành năm vốn là một hiện tượng chiêm tinh đặc biệt năm 2022. Và nó sẽ đeo bám 12 cung hoàng đạo cho tới ngày 12/12/2023. Hãy xem tử vi cung Xử Nữ năm 2023 để biết thêm sự thay đổi trong vận trình của mình nhé, Xử Nữ!

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi cung Xử Nữ tháng 12 năm 2022 xếp bạn vào hạng những cung hoàng đạo gặp xui rủi về tài chính tháng 12. La Hầu nằm ở ngôi nhà thứ 2 của Xử Nữ gây sự bất ổn về tiền tệ và nảy sinh những khoản chi tiêu cắt cổ. Xử Nữ khó mà tiết kiệm được trong thời gian này.

Sự hiện diện của Kế Đô ở nhà thứ 8 cũng này sinh những khoản chi vô bổ. Nếu bạn không cẩn thận và quản lý chi tiêu một cách có kế hoạch thì Xử Nữ sẽ phải đối diện những thách thức tài chính bất lợi. 

Có lẽ bởi vậy mà Xử Nữ chính là 1 trong 3 chòm sao đen đủi vận trình cuộc đời u ám tháng 12/2022.

May mà sao Thổ đi vào ngôi nhà thứ 11 sẽ đảm bảo cho thu nhập chính của bạn được ổn định. Xử Nữ cần tránh xa những trò đỏ đen và chứng khoán nếu không thu nhập của bạn sẽ bị nhấn chìm.

Tình cảm

Đánh giá: 

Mặt tình cảm của Xử Nữ trong tháng 12 năm 2022 có một ý nghĩa đặc biệt. Bạn sẽ nhận ra chiều sâu của đối phương khi sao Thổ đi vào ngôi nhà thứ 5 của bạn. Xử Nữ độc thân thì tìm thấy một vị trí trong trái tim người mà bạn yêu thương nhất. Mối quan hệ này sẽ bền vững và sẽ có những dấu hiệu tích cực.

Hãy tin tưởng và thấu hiểu đối phương đừng coi đoạn tình cảm này như một cuộc giao dịch. Nếu không bạn sẽ trải qua một tháng ác mộng. Bởi sự nghi kỵ sẽ giết chết tình yêu. Và cũng để cho sự hiện diện của Kế Đô buông màn đen u ám lên chuyện tình của Xử Nữ.

Bạn là chòm sao gặp đen đủi nhất trong tình yêu tháng 12 khi mà sao Thổ và sao Mộc cư ngụ trong hai ngôi nhà của gia đình và bạn bè. Xử Nữ đang đón nhận một mối quan hệ phức tạp nhất, có tích cực nhưng cũng có hiềm khích.

Mùa Ma Kết khiến bạn cao ngạo, đặt mình quá cao so với mọi người xung quanh là nguyên nhân khiến bạn đau đớn.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Sao Thủy, hành tinh của ngôi nhà thứ nhất, đi vào ngôi nhà thứ 3 của sao Kim và Mặt Trời. Do đó Xử Nữ có thể phải đối mặt với các vấn đề về da.

Ngoài ra sự có mặt của La Hầu và Kế Đô trong ngôi nhà thứ 8 cũng mang về điềm báo ngộ độc thực phẩm. Và Xử Nữ cũng cần thận trọng khi lái xe, có họa huyết quang tiềm tàng.

>>> Xem thêm: Tử vi cung Thiên Bình năm 2023

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 12/2022 cung Xử Nữ, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 12 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm 2023 theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top