Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/11/2020: Tựa như một con rối

Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/11/2020: Xử Nữ hôm nay trở nên căng thẳng tột độ với một đống áp lực đang đè lên đôi vai của bạn. Bạn cảm thấy mình bị kéo đi muôn ngả.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 9/11/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20, 55 Màu may mắn: Ngà, trắng
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 9/11/2020, hôm nay Xử Nữ là những người ưa chuộng sự yên bình, hợp tác và trung thực. Duyên dáng và cần mẫn trong việc xây dựng, duy trì mối quan hệ tốt đẹp trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng là người bạn, người đồng nghiệp lý tưởng.

Tử vi ngày 9/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 9/11/2020, bạn là người ưa chuộng sự yên bình. Trong chuyện tài chính bạn đặt nặng tính trung thực khi hợp tác làm ăn. Tựa như một con rối đang bị giật dây, đầu óc không còn đủ tỉnh táo để suy nghĩ gì cả. Vào lúc này, bạn nên lắng nghe bản năng của mình, thay vì làm theo lý trí. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 9/11/2020, Xử Nữ rất khó để yêu, thậm chí rất khó để bắt chuyện bởi vì tính cách khép kín của mình. Bạn chỉ gật đầu đồng ý khi tìm được một người thực sự kiên nhẫn và thấu hiểu được hết những tâm tư của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 10/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Xử Nữ nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân.

Để giảm và cải thiện chứng phù, mỗi giờ bạn nên đi bộ vài phút. Tránh ngồi hoặc đứng một chỗ trong thời gian dài. Vì có thể khiến dịch lỏng tích lại trong cơ thể và gây sưng nhiều hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 9/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Ly Ly

Ly Ly

content


Câu hỏi thường gặp

20, 55

Ngà, trắng

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top