Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi cung Xử Nữ ngày 8/9/2020: Bị gán mác hẹp hòi

Tử vi cung Xử Nữ ngày 8/9/2020, cảm xúc của bạn hôm nay nhanh như một cơn gió, chợt đến, rồi chợt đi nên có thể bạn sẽ bị đánh giá là hời hợt.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 8/9/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 8/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 4, 12 Màu may mắn: Vàng cam
Quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ 

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 8/9/2020, hôm nay chỉ vì sự tỉ mỉ cẩn thận mà Xử Nữ thường hay bị gán là hẹp hòi, “đàn bà”. Tuy nhiên đó chỉ đơn giản là do lý tưởng hoàn hảo mà bạn đang theo đuổi mà thôi. Đừng quá buồn phiền, hãy đi theo con đường bạn cho là đúng. Và khi có mâu thuẫn hoặc tranh cãi hãy đặt mình vào địa vị đối phương để suy xét rồi hãy hành xử hoặc giải quyết công việc.

Tử vi ngày 8/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 8/9/2020, mặt tài lộc chịu ảnh hưởng của Mặt Trăng gặp Song Tử. Về mặt chi tiêu mua sắm Xử Nữ luôn tỏ ra rộng lượng, còn tỏ thái độ vẻ như là không hề để ý, bận tâm. Nhưng nếu có người mượn tiền mà không trả, lần sau mà những người đó còn muốn vay tiền từ Xử Nữ nữa thì rõ ràng là việc mơ tưởng.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 8/9/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Song Tử. Chuyện tình cảm của Xử Nữ được Mặt Trăng trong Song Tử điều khiển. Tình yêu Xử Nữ giống như một mầm cây nhỏ, từ từ chậm rãi lớn lên nhưng bền lâu và vững chắc.

Khi rơi vào lưới tình, Xử Nữ sẽ trở thành một kẻ “cuồng yêu” chính hiệu. Bạn luôn quan tâm chú đáo, chăm sóc từng thứ nhỏ nhặt cho người mình yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/9/2020 

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, 

Vỏ quýt có công dụng lưu thông khí huyết, cung cấp độ ẩm, giảm khô hanh, tiêu đờm, bảo vệ lá lách dạ dày, trị ho, phần thịt quýt chứa một hàm lượng vitamin C, tác dụng kháng viêm, chống phản ứng viêm phế quản.

Chuẩn bị 12g vỏ quýt sắc cùng 200ml nước, sắc đến khi còn lại một nửa thì cho thêm đường, mật ong vào, khuấy đều để uống dần trong ngày, tình trạng ho, khan tiếng sẽ được cải thiện.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 8/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top