Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi cung Xử Nữ ngày 8/5/2021: Tìm tiếng nói tâm hồn

Tử vi cung Xử Nữ ngày 8/5/2021, Sao Thủy và Sao Diêm Vương sẽ đem lại động lực cho bạn. Từ bỏ chấp niệm đã cũ hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 8/5/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 8/5/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 8/5/2021
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy ở tương hình sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 10, 35 Màu may mắn: Vàng, xanh nhạt
Quý nhân: Song Tử, Xử Nữ Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 8/5/2021, tuýp người có góc hợp giữa Sao Thủy và sao Diêm Vương chính là kiểu bảo thủ. Nhưng sự bảo thủ và đa nghi này giúp Xử Nữ là một người vô cùng cẩn thận và biết lên kế hoạch cho mọi việc mình cần làm. Với mọi người Xử Nữ ít khi để lộ cảm xúc hay suy nghĩ của mình, kể cả những trạng thái cơ bản nhất của con người. Bạn đạo mạo và vô cùng uy tín nên dễ dàng được đồng nghiệp hay đối tác tin tưởng. Công việc vì thế cũng thuận lợi hơn.
Đại đa số những người thuộc cung Xử Nữ đều là một người quá đam mê công việc. Đó cũng là do những sở thích của bạn quá đơn điệu, không biết nên dùng những thời gian rảnh rỗi cho điều gì mà chỉ biết chìm đắm vào công việc. Vì một mục đích nào đó, bạn có thể không ngại cực khổ vất vả mà lao vào công việc.

Tử vi ngày 8/5/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 8/5/2021, lý trí mạnh mẽ từ góc hợp khiến vận tài chính của bạn được đảm bảo. Những tưởng Sao Diêm Vương sẽ đem lại tinh thần tiêu cực khiến vận tài chính của Xử Nữ đi xuống dốc. Tuy nhiên hai mặt tốt xấu sẽ luôn hiện diện tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người. Vậy nên thời gian này người thuộc cung Xử Nữ sẽ biết được lựa chọn nào là tốt cho túi tiền của mình. Những cảm xúc bốc đồng sẽ không thể khiến bạn hồ đồ chi tiêu. Ngược lại bạn biết cách tiết kiệm hết sức và không bao giờ trút giận lên túi tiền của mình.
Tuy biết cách quản lý chi tiêu nhưng Xử Nữ tuyệt đối không phải là những kẻ ki bo, keo kiệt. Nếu cảm thấy cần, bạn sẵn sàng chi “không tiếc tay” cho người yêu, cho mình hoặc gia đình. Với Xử Nữ những thứ “đắt xắt ra miếng” sẽ tốt hơn những món đồ giá rẻ mà hiệu quả lại chẳng bền lâu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 8/5/2021, chuyện tình cảm là sự kích thích lẫn nhau. Góc hợp này giúp Xử Nữ làm rõ và giải quyết những rắc rối phức tạp trong quá khứ để hiểu hơn về bản thân và cả người ấy. Khi Sao Thủy hợp với sao Diêm Vương, Xử Nữ có khả năng giúp người ấy giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến mối quan hệ này. Lý tưởng chung và sự hiểu biết về tâm linh đóng vai trò nhất định hỗ trợ hai bạn giải quyết vấn đề.
Với Xử Nữ, giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình, vậy nên bạn rất tích cực trong các công tác thiện nguyện. Giống như Đất mẹ, cho đi nhưng không bao giờ đòi lại. Nhưng Xử Nữ không ngốc nghếch tới mức không nhận ra nếu đối phương đang dối lừa. Bạn không nói ra chỉ vì người ấy không xứng đáng với sự lương thiện này.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 9/5/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Xử Nữ nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Khi thường xuyên đối đầu với những chuyện căng thẳng, Xử Nữ nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 8/5/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

10, 35

Vàng, xanh nhạt

Song Tử, Xử Nữ

Nhân Mã, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top