Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi cung Xử Nữ ngày 31/12/2020: Biến động tài chính

Tử vi cung Xử Nữ ngày 31/12/2020, vận tiền tài phụ thuộc bởi Sao Hỏa tại Bạch Dương nên vận tài chính dường như không bao giờ tẻ nhạt.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 31/12/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 31/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Hỏa ở Bạch Dương góc 26°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 77, 83 Màu may mắn: Đỏ, san hô
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 31/12/2020, nằm tại Bạch Dương là một vị trí rất bốc đồng của sao Hỏa. Bản năng khiến bạn hành động ngay khi Xử Nữ muốn. Những cơn bùng phát nhanh chóng khiến bạn rất dễ đối đầu với những người khác trong công việc hoặc các cuộc hợp tại công ty. Mặc dù nó không kéo dài lâu nhưng có thể khiến cho người khác cảm thấy bực bội hôm nay.

Tử vi ngày 31/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 31/12/2020, đoạn quá cảnh của Sao Hỏa Bạch Dương dễ khiến mất trắng về tiền bạc. Bởi sự cả tin dễ khiến Xử Nữ tin nhầm người. Trên thực tế, bạn cần "cân nhắc" hoạt động của việc chi tiêu với tốc độ cực nhanh đối với những bạn của mình. Tính tự phát là một trong những tài sản của họ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 31/12/2020, đoạn quá cảnh Sao Hỏa Bạch Dương tác động khiến bạn dễ trở nên nóng nảy trong tình cảm. Xử Nữ hãy thông cảm cho những thiếu sót của nửa kia. Bạn cần phải để người ấy cảm thấy được tôn trọng. Bạn cũng đừng quên đề cao những điểm mạnh của họ nhé. Đó chính là bí quyết khiến tình yêu của 2 bạn càng ngày càng gắn kết với nhau.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Xử Nữ sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện cho các vấn đề liên quan đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Xử Nữ nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân.

Hãy đứng dậy duỗi chân và đi dạo khoảng 3-4 phút, tối thiểu mỗi tiếng một lần nếu có thể. Miễn là Xử Nữ chuyển động thường xuyên, sẽ phòng ngừa được bệnh sưng phù.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 31/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

77, 83

Đỏ, san hô

Thiên Yết, Xử Nữ

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top