Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 31/1/2021: Áp lực và áp bức về tinh thần

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 31/1/2021, đề xuất và nỗ lực theo sát để mọi mâu thuẫn được hóa giải. Vận tình cảm cũng gỡ được nhiều nút thắt.

tử vi cung xử nữ ngày 31/1/2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 31/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 6 góc 10°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 58, 66 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 31/1/2021, dễ làm ăn, công việc bị ảnh hưởng bởi môi trường hoặc kinh tế bất ổn mà vô tình sa sút. Nhưng khi ngoại cảnh lớn thay đổi, vận may công việc của Xử Nữ lại dễ dàng, hanh thông. Thời gian không tốt nên bạn dễ cảm thấy lo sợ và bất ổn về tâm lý vì không thể biết trước được tương lai. Xử Nữ cảm thấy băn khoăn khi mình phải tiếp tục bám trụ hoặc thay đổi quyết định và lựa chọn ban đầu của mình. Nó khiến Xử Nữ bị áp lực và đưa ra các lựa chọn không lường trước.
Vì sống nguyên tắc và quản lý bản thân tốt nên Xử Nữ dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Theo đuổi sự hoàn mỹ nên bạn sẽ không bao giờ ngừng lại nếu công việc chưa đạt tới mức hoàn hảo. Nếu phát huy được đức tính này trong công việc thì vận sự nghiệp của Xử Nữ sẽ tiến triển từng bước chắc chắn.

Tử vi ngày 31/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 31/1/2021, tài chính khá chủ động. Bởi đoạn quá cảnh của Mặt Trăng tại nhà số 6 nhắc nhở Xử Nữ mọi nỗ lực phải được đánh giá và khẳng định. Để biết được mình có thực sự tài năng và giỏi giang hay không Xử Nữ cần nhìn vào túi tiền của mình. Vận tiền bạc của bạn vẫn ổn định nhưng nó cần thêm một chút đột phá.
Cái mà Xử Nữ thiếu không phải là tình cảm, không phải đạo lý, không phải lý tưởng mà là cảm giác an toàn về vật chất. Do vậy bạn luôn rất cần có sự đảm bảo về vật chất vững chắc đáng tin cậy. Khi bạn cảm thấy đã kiếm đủ tiền thì bạn sẽ ngay lập tức đi mua nhà.

Tình cảm

Theo tử vi cung Xử Nữ ngày 31/1/2021, nói chung, khi Mặt Trăng quá cảnh Nhà 6, bạn sẽ có sự phục tùng của Xử Nữ. Tất nhiên Xử Nữ cũng sẽ có một mặt kiêu ngạo về mặt tâm lý tình cảm. Góc chiêm tinh này khiến Xử Nữ thường xuyên phàn nàn, đặc biệt từ những thứ vô cùng nhỏ nhặt cũng khiến bạn khó chịu. Nên đường tình cảm cung Xử Nữ không hề được ủng hộ.
Được mẹ Đất Demeter bảo hộ nên Xử Nữ thể hiện nổi trội những biểu hiện của sự nữ tính. Bạn dễ xúc động, dễ thông cảm nhưng cũng dễ thay đổi trong chuyện tình cảm. Người đang yêu thì nên chú ý mặt cảm xúc. Đa sầu đa cảm chỉ khiến bạn rước buồn khổ vào người.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/2/2021

Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp
Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp
Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng: Leo lên đỉnh cao sự nghiệp

Tử vi tuổi Ất Tị năm 2021 nam mạng năm nay đã 56 tuổi. Thời điểm này là đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, cho nên trước lúc về hưu, bạn cần phải cố gắng nỗ lực để đạt được những chức danh cao hơn. Năm nay với cục diện tam hợp là thời điểm thích hợp cho tuổi Ất Tị nam mạng thăng tiến.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Xử Nữ. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Xử Nữ sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 31/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

58, 66

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Thiên Yết

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top