Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/12/2019: Nhân tố đặc biệt nơi làm việc

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/12/2019: Cố gắng duy trì cấp độ kiên nhẫn. Hôm nay, khối lượng công việc sẽ tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận cho năng lực làm việc.

tử vi cung xử nữ ngày 28/12/2019Tổng quan tử vi cung Xử Nữ ngày 28/12/2019: ★★★★☆

Mặt trăng vuông góc với sao Thiên Vương cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời sẽ giúp Xử Nữ vượt qua mọi khó khăn trong công việc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao mà không cần nhờ sự trợ giúp của mọi người. Là cung hoàng đạo tự lực cánh sinh, Xử Nhi nhận tthức rất rõ những thành quả đạt được bằng khả năng của chính mình sẽ trường tồn mãi mãi và luôn đáng để tự hào so với việc lười biếng, phụ thuộc, ỷ lại vào người khác.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/12/2019 dự báo Xử Nữ mong muốn thay đổi, bạn thường không do dự mà thực hiện ngay kế hoạch của mình. Điều này khiến cho bạn là nhân tố đặc biệt, luôn tiếp nhận những điều mới mẻ khá nhanh chóng. Cấp trên đánh giá cao điều này ở Xử Nữ và có thể sẽ trao cho bạn thêm nhiều cơ hội để có thể khẳng định năng lực của mình. Bạn hãy cố gắng hết sức để không khiến cho cấp trên thất vọng, cũng là tự thúc đẩy sự nghiệp của mình.

Cố gắng duy trì cấp độ kiên nhẫn. Hôm nay, khối lượng công việc sẽ tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận cho năng lực làm việc.

Tài vận: ★★☆☆☆

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/12/2019 dự đoán tình hình kinh tế của bạn không được khả quan lắm trong thời điểm này. Có thể là do khoảng thời gian trước đó bạn đã chi tiêu khá mạnh tay. Đến bây giờ thì bạn phải tiết kiệm hơn, nếu không muốn vay mượn người khác.

Tình cảm : ★★★★☆

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/12/2019 dự đoán bạn thể hiện tình cảm của mình ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, trong thời gian dài, bạn vẫn chưa thể hiện được điểm thu hút của mình để có thể mê hoặc đối phương. Do vậy, hãy suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với nửa kia của bạn.

Tuy làm việc chăm chỉ nhưng Xử Nữ cũng đừng quên dành thời gian cho người ấy nhé! Dù là một chút ít thời gian cũng được, bởi người ta đang mong ngóng bạn lắm đấy. Tình yêu muốn bền vững phải được chăm bẵm thường xuyên. Bạn cứ bỏ mặc người ta thì “tiểu tam” sẽ chen chân và cướp đi hạnh phúc của bạn lúc nào không hay.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Sức khỏe của bạn không tốt lắm do quá chú tâm tới tình cảm. Hôm nay là ngày nghỉ thì hãy dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, thư giãn toàn thân để tinh thần sảng khoái hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Xử Nữ năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/6/2020: Nhân vô thập toàn
Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/6/2020: Nhân vô thập toàn
Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/6/2020: Nhân vô thập toàn
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ ngày 4/6/2020 cho thấy thứ 5 này là một ngày mới khá dễ thở cho các Xử Nữ. Mặt Trăng là hành tinh đang nắm quyền kiểm soát đời bạn và các góc hợp tốt của nó sẽ đem lại may mắn cho chòm sao Xử Nữ. Sự hiện diện của sao Diêm Vương sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và khỏe khắn hơn.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/6/2020: Tiền tài khởi sắc
Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/6/2020: Tiền tài khởi sắc
Tử vi cung Xử Nữ ngày 2/6/2020: Tiền tài khởi sắc
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử ngày 2/6/2020 cho thấy Xử Nữ có điềm báo gia tăng tài lộc trong ngày hôm nay. Vận may tiền tài tìm tới bạn dễ dàng nhờ sự trợ giúp của sao Thủy. Tuy nhiên, được cái này thì mất cái kia, chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều khó khăn do những góc vuông tai quái. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/6/2020: Tấn tài tấn lộc
Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/6/2020: Tấn tài tấn lộc
Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/6/2020: Tấn tài tấn lộc
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ ngày 1/6/2020 cho thấy hôm nay, sao Thủy sẽ đem đến vận may tài lộc cho Xử Nữ. Đây là liều thuốc năng lượng cho chòm sao hệ Đất này trong ngày đầu tuần. Bạn cảm thấy khỏe khoắn và yên tâm hơn hẳn khi túi tiền rủng rỉnh, cuộc sống nhờ vậy cũng vượng sắc hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top