Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-02-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/07/2020: Tiền ở đâu về đúng chỗ đó

Xem thêm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/07/2020, Chiêm tinh hôm nay dự báo: Sao Thủy tại Xử Nữ. Phản ứng đầu tên của bạn trong bất cứ tình huống nào đó là cố gắng tổ chức, phân loại và phân tích.

tử vi cung xử nữ ngày 28/07/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Mặt trăng tam hợp sao Thủy
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 3 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam.
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/07/2020 cho biết Mặt trăng tam hợp với sao Thủy. Nó giúp bạn tăng cường óc phán đoán nhạy bén trong hôm nay. Bạn phản ứng nhanh nhạy hơn, bộc lộ năng khiếu học hỏi và nắm bắt tình hình tốt hơn.

Kết quả hiển thị vô cùng rõ ràng: Bạn độc lập hành động và có thể nhận thức thực tế rất nhanh chóng. Tư duy cởi mở cũng giúp chòm sao này khám phá thêm được vô vàn điều thú vị về thế giới xung quanh.

Sự nghiệp

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/07/2020 , hôm nay cách Xử Nữ tránh những cuộc tranh cãi rất tinh tế. Nhưng sau đó lại cảm thấy tổn thương khi người khác phản bác lại. Để công việc ổn thỏa, Xử Nữ sẽ chọn cách nhường nhịn và rút lui.

Hôm nay bạn bị thu hút vào thơ ca và sự lãng mạn. Đừng buồn nếu công việc bị ỳ trệ, bởi Xử Nữ đang trong thời gian tái tạo lại sức lao động của mình. 

Tử vi ngày 28/07/2020 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/07/2020, tài lộc gặp Sao Thủy tại Cự Giải. Khoảng thời gian này cung cấp cho Xử Nữ trình độ nâng cao để rút ra những hiểu biết cần thiết từ các nguồn tiền bạc mà bạn chưa từng chạm đến.

Bên cạnh đó, sở hữu trực giác vô cùng mạnh mẽ khiến bạn dễ dàng hiểu được mong muốn, nhu cầu lẫn mối quan tâm của người khác, ngay cả khi họ chưa bao giờ nói ra. Nếu Xử Nữ có thể tận dụng ưu điểm này thì cơ hội kiếm tiền sẽ luôn được quý nhân đưa đến. Xử Nữ đặc biệt chăm chỉ và luôn có kế hoạch trong cuộc sống. 

Xem thêm: Tử vi cung Xử Nữ ngày 29/07/2020

Tình cảm

Tử vi cung Xử Nữ ngày 28/07/2020, tình cảm gặp Sao Thủy Cự Giải. Xử Nữ thích thể hiện tình yêu, đồng thời cũng làm điều đó thật thường xuyên. Những lời nói nhẹ nhàng từ bạn sẽ khiến người khác cảm thấy được an ủi, hạnh phúc khi có bạn bên cạnh.

Nhưng đôi khi Xử Nữ có xu hướng giấu đi thông tin quan trọng nhằm bảo vệ cảm xúc của mọi người. Đừng làm điều đó, bởi vì không phải ai cũng nhạy cảm như bạn. Nói rõ sự thật phải được ưu tiên hàng đầu, bất kể cảm xúc bị khuấy động nó sẽ khiến vận tình cảm của bạn thuận lợi. 

Sức khỏe

Mặt sức khỏe do sao Thủy chi phối. Sao Thủy có liên quan đến nhiều với hệ thần kinh, thần kinh mất cân bằng. Có nghĩa Xử Nữ nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.

Xử Nữ nên tránh đến những nơi có tiếng ồn lớn như quán bar, rạp chiếu phim, sự kiện âm nhạc … Hôm nay bạn nên lựa chọn một địa điểm yên tĩnh và thư thái thì sao Thủy sẽ không làm khó được bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ ngày 28/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

[url_2]

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top