Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/3/2020: Chạy trốn tình yêu

Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/3/2020 cho thấy Xử Nữ không có nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Mặt Trăng Bạch Dương vuông góc với sao Mộc Ma Kết. Góc vuông này sẽ khiến Xử Nữ gặp nhiều mâu thuẫn và bất lợi trong công việc.

Xem thêm

tử vi cung xử nữ ngày 26/3/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/3/2020

Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/3/2020 cho thấy Xử Nữ không có nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Mặt Trăng Bạch Dương vuông góc với sao Mộc Ma Kết. Góc vuông này sẽ khiến Xử Nữ gặp nhiều mâu thuẫn và bất lợi trong công việc.

Bạn không màng tới tình yêu và cảm thấy bực bội với những kẻ theo đuổi. Tranh cãi trong gia đình với mẹ, vợ, dì... có thể xảy ra và chòm sao này còn cần chú ý đến sức khỏe gan, thận. 

 Tử Vi Ngày 26/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Vận trình công việc không được sáng sủa cho lắm. Khuyên Xử Nữ nên cân nhắc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong thứ Năm này. Nếu cảm thấy mọi chuyện chưa thực sự rõ ràng, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đáng tin cậy. Ngược lại, nếu đã rõ thì nên tự mình đưa ra quyết định, như vậy sẽ tránh được việc bị nói là làm người khác liên lụy.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Cả ngày bạn cứ thấy bồn chồn, khó chịu, vô cùng nhạy cảm với những gì đang xảy ra, thậm chí lời nhận xét bình thường về khả năng tài chính cũng khiến bạn dễ tổn thương. Lời khuyên cho bạn đó là sống lạc quan lên vì với tinh thần hiện tại bạn khó hoàn thành được mục tiêu của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Nếu độc thân, Xử Nữ chẳng hề hào hứng với những câu chuyện tình yêu chút nào. Bạn đã đủ mệt mỏi với bao mối quan hệ rắc rối nơi công sở, nghĩ tới việc phải chia sẻ không gian cá nhân của mình cho một người nữa khiến Xử Nữ thấy hãi hùng. Chòm sao này bỏ trốn khỏi tình yêu còn nhanh hơn một cơn lốc.

Tuy nhiên, đây chỉ là những suy nghĩ tạm thời, rồi sẽ đến lức bạn bình tĩnh lại và suy nghĩ thông suốt hơn. Ai cũng xứng đáng được nếm trải vị ngọt ái tình và Xử Nữ cũng vậy, nhưng trước hết hãy học cách yêu lấy bản thân mình. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày giữa tuần được dự báo không tốt, bạn có thể phải thức khuya để làm việc. Điều này khiến nồng độ axit trong dạ dày và gan của bạn tăng lên. Thay vì uống cà phê thì nên mua những gói trà nhúng để uống, như vậy vừa giúp bạn tỉnh táo vừa tốt cho sức khỏe của làn da.

Trên đây là Tử vi cung Xử Nữ ngày 26/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi Tử vi cung Xử Nữ ngày 27/3/2020 tại đây!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top